Ra đời năm từ năm 1993 sau quá trình hơn 20 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng) hiện đang là một trong những ngân hàng đứng đầu trong thị trường tài chính Việt Nam. Tính đến cuối quý II/2015 ngân hàng VPBank đã nằm trong top 15 ngân hàng dẫn đầu.

Vay không thế chấp ngân hàng
Kinh nghiệm đi vay tín chấp ngân hàng
Phân tích ưu và nhược điểm khi vay tín chấp

Đến cuối năm 2015 ngân hàng VPBank đã mở rộng mạng lưới đến hơn 1.200.000 khách hàng và hơn 4.300 điểm bán hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng hơn 6.500 nhân viên ưu tú bán hàng. Ngân hàng VPBank đã tăng vốn thành công từ 6.348 tỷ đồng cuối năm 2014 lên 8.056 tỷ đồng cuối quý II/2015.

vpbank-thanh-lap-va-phat-trien
Sự phát triển hệ thống cho vay tín chấp ngân hàng VPBank

Thương hiệu của VPBank ngày một được khẳng định bằng hệ thống hỗ trợ cho vay tín chấp lên đến ~50 tỉnh thành trên toàn quốc và ngày đang được mở rộng. Với những thành tựu đạt được vượt bậc so với các ngân hàng khác, nên khi triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dùng, kinh doanh như chương trình “Cho vay ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân” được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng.

Với gói dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng VPBank được đánh giá là ngân hàng có gói cho vay lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, thủ tục đăng ký rõ ràng nhanh chóng,… Khi vay vốn khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản nào còn được các nhân viên bán hàng của VPBank đến tận nơi hỗ trợ mà không tốn bất cứ chi phí nào. Gói cho vay tín chấp từ 10 – 70 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Thủ tục tiện lợi, giải ngân nhanh chóng chỉ 3 ngày làm việc là lợi thế lớn nhất của VPBank lúc bây giờ.

Hơn hết để chiếm lĩnh thị trường cho vay ngân hàng VPBank đã cam kết mức lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp hiện nay và đặc biệt hơn VPBank đang trong kế hoạch mở rộng đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc bằng gói cho vay tiền tín chấp lãi suất thấp. Qua đó, ta có thể thấy những điểm mạnh, lợi thế mà VP Bank có được từ chương trình cho vay tín chấp đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm rất lớn từ khách hàng trong thời gian qua.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tín chấp, hãy liên hệ với VPBank, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhanh chóng và tận tình, hướng dẫn làm thủ tục vay nhanh gọn và lãi suất ưu đãi thấp nhất.