Vay tín chấp đang là thế mạnh của các ngân hàng trong lĩnh vực vay vốn tiêu dùng, nhiều người hiện nay cũng cố gắng tiếp cận hình thức vay này nhiều hơn so với hình thức vay thế chấp tài sản. Vì vay tín chấp tiêu dùng không yêu cầu bạn thế chấp tài sản mà chỉ dựa trên uy tín của người đi vay, chỉ cần chứng minh được mình đủ khả năng trả nợ thì phía ngân hàng sẽ xem xét hỗ trợ.

Tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng cần vay 1 số tiền lớn với mức lương 5 triệu nhưng không biết lựa chọn ngân hàng nào chấp nhận giải ngân 1 số tiền lớn theo đúng mong muốn.

luong-5-trieu-vay-toi-da-duoc-bao-nhieu-tien
Lương 5 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền

Cụ thể là trường hợp của khách hàng tên Minh hiện đang làm nhân viên bán hàng tại Đà Nẵng, với mức lương tiền mặt 5 triệu/tháng anh cần vay tiền nhanh Đà Nẵng với số tiền 45 triệu để mua xe máy. Anh thắc mắc ngân hàng nào sẽ chấp nhận giải ngân 45 triệu với mức lãi suất thấp nhất.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ hình thức vay tín chấp theo lương, nhưng hầu hết chỉ chấp nhận lương chuyển khoản vì hình thức này rủi ro thấp hơn so với vay tín chấp theo lương tiền mặt. Chỉ có VPBank, 1 trong những đơn vị đi đầu trong vay vốn tiêu dùng, là chấp nhận hỗ trợ khách hàng vay theo lương tiền mặt với số tiền lên đến 10 lần so với mức lương của họ.

Thời gian trả nợ cũng linh hoạt, cho phép khách hàng trả nợ hằng tháng từ 6 tháng lên đến 3 năm để việc thanh toán nợ không làm ảnh hưởng đến các khoản chi tiêu hằng tháng.

Trong trường hợp của anh Minh, nếu công ty anh đang làm đã được thành lập trên 2 năm thì anh sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ 2,17%. Thủ tục vay vốn ngân hàng cũng rất đơn giản, không cần bảo lãnh, anh chỉ cần chuẩn bị :

  • 1 tấm ảnh 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  • Hợp đồng lao động phôtô hoặc giấy xác nhận công tác
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất / bản lương / giấy xác nhận lương phôtô

Theo hotrovay24h.com nhận thấy hầu hết các đối tượng đang cần vốn gấp đều đăng kí vay tiền theo gói lương bởi bản thân ai cũng đang làm việc nên tỉ lệ đậu hồ sơ của gói vay này khá cao. Khách hàng có thể xem thêm bài viết: thủ tục vay tín chấp theo lương nếu cảm thấy cần thiết.