Hình thức vay tín chấp đã quá khen thuộc đối với người tiêu dùng, khi nhắc đến vay vốn ngân hàng không thể không biết đến vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo lương. Nhưng ắt hẳn mọi người vẫn chưa được biết rằng  mới đây ngân hàng Prudential mới tung ra hình thức vay tín chấp theo thẻ tín dụng. Nghĩa là chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng có mức tiền tối thiều 15 triệu sẽ được hỗ trợ vay dễ dàng.

Bởi vì dùng thẻ tín dụng vay vốn tiêu dùng  còn khá mới nên nhiều người vẫn chưa biết rõ hình thức cũng như quy trình là như thế nào. Hiện tại hotrovay24h.com đã nhận được khá nhiều câu hỏi của khác hàng mong được tư vấn. Với bài viết hôm nay hệ thống chung tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Nhã Phương gọi điện đến hệ thống với sđt: 0905****** với nội dung câu hỏi như sau:

“Mình quê ở Thanh Hóa, hiện tại đang vào làm việc tại Đà Nẵng cho công ty TBD với thu nhập hàng tháng của mình 7 triệu và lương được chuyển qua tài khoản. Vào thời điểm này mình đang có nhu cầu mua xe máy nhưng mức lương hiện tại chỉ đủ trang trải cho cuộc sống. Mình qua tìm hiểu có được thông tin rằng vay vốn tín chấp qua thẻ tín dụng. Mong hệ thống có thể cho mình biết cụ thể điều kiện vay theo thẻ tín dụng là như thế nào. Vay tín chấp với hạn mức tín dụng 12 triệu được hỗ trợ vay không?

han-muc-12-trieu-vay-tin-chap-duoc-khong-1Hạn mức thẻ tín dụng 12 triệu có được hỗ trợ vay tín chấp?

Chuyên viên Ngọc của hệ thống hotrovay24h.com xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khá nhiều đơn vị hiện nay hỗ trợ cho vay theo hạn mức thẻ tín dụng. Trong số đó Prudential là đơn vị hàng đầu có nhiều ưu ái cho khách hàng nhất.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP TẠI PRUDENTIAL

  • Ngân hàng hỗ trợ vay cho khách hàng nữ từ 21 đến 55 tuổi và 60 đối với nam
  • Yêu cầu có hộ khẩu hoặc KT3/KT4 tại khu vực vay trên 6 tháng
  • Thẻ tín dụng có tổng hạn mức từ 15 triệu trở lên
  • Có điện thoại bàn cố định có dây hoặc không giây. Những trường hợp không có khách hàng có thể bổ sung sau

Vậy với tình trạng hạn mức thẻ 12 triệu của bạn Nhã Phương thì theo quy định của Prudential không được hỗ trợ vay. Chỉ hỗ trợ đối với thẻ tín dụng hạn mức ít nhất 15 triệu

Mặc dù không đủ điều kiện vay tín chấp theo thẻ tín dụng nhưng CTTC prudential vẫn hỗ trợ bạn vay tín chấp Đà Nẵng theo lương nếu bạn có thời gian làm việc tại công ty trên 3 tháng và mức lương chuyển khoảng hàng tháng trên 5 triệu.

Với những điều mà hotrovay24h vừa thông tin với bạn Nhã Phương và các khách hàng khác đang quan tâm, hi vọng sẽ có thêm kiến thức để tìm cho mình một hướng vay thích hợp. Nếu còn thắc mắc hay cần bất kì thông tin gì thêm vui lòng theo dõi kênh thông tin của chúng tôi hotrovay24h.com hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ.