Vừa qua hệ thống hỗ trợ vay tín chấp đã nhận được câu hỏi từ bạn Hiếu với nội dung như sau :

Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Đà Nẵng, tôi có nhu cầu vay tín chấp tại Đà Nẵng với số tiền khoảng 60 triệu đồng, tôi đã công tác tại công ty trên 3 năm với mức lương 10 triệu đồng /tháng. Như vậy tôi có được hỗ trợ vay với số tiền đó không ? Cho đến nay tôi chưa từng vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào, nếu tôi được vay tín chấp với số tiền trên thì mức lãi suất của tôi là bao nhiêu ? Mong được giải đáp.

Hệ thống hotrovay24h trả lời :

Đầu tiên cảm ơn bạn Hiếu đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc của hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng VPBank. Với câu hỏi của bạn tôi xin được giải đáp như sau :

Hiện nay bạn đang có nhu cầu vay tín chấp Đà Nẵng ngân hàng VPbank với số tiền là 60 triệu đồng, qua thông tin bạn cung cấp là bạn hiện có mức lương là 10 triệu đồng /tháng và đã công tác tại công ty trên 3 năm.

Thu nhập 15 triệu đồng/ tháng có thể vay tối đa bao nhiêu ?

vay-tin-chap-luong-6-lan-thu-nhap
Tại VPBank có hỗ trợ vay tín chấp theo bảng lương gấp 6 lần thu nhập ?

Theo chính sách hỗ trợ vay ở ngân hàng VPBank nếu khách hàng có thu nhập từ 7,5 triệu đồng /tháng và đã công tác tại công ty trên 2 năm thì sẽ được đánh giá là CAT A và được hỗ trợ vay tiền tín chấp gấp 10 lần thu nhập với thời gian vay lên đến 36 tháng.

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn được hỗ trợ ở mức CAT A thì bạn Hiếu sẽ được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi là 1,66% /tháng và được hỗ trợ vay tín chấp gấp 10 lần thu nhập vì bạn đang có nhu cầu vay 60 triệu đồng nên bạn đủ điều kiện để làm hồ sơ vay vốn.

Tiện đây tôi xin thông tin thêm cho bạn cùng toàn thể các khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp qua lương tại ngân hàng VPBank được rõ về hồ sơ cần chuẩn bị cho hình thức vay theo bảng lương gồm :

  • Ảnh thẻ 3×4
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang (không cần công chứng)
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất / bản lương / giấy xác nhận lương phôtô
  • 01 hợp đồng vay tín chấp lương theo mẫu VPBank cung cấp (liên hệ nhân viên làm hồ sơ để được hỗ trợ)

Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank

Nếu bạn hay toàn thể các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tín chấp VPBank nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì khác vui lòng điền thông tin vào khung giải đáp thắc mắc để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Tư vấn viên : Ms Thao
Thân !

Hệ thống vaynhanh24h website hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng uy tín nhất Việt Nam