Với nhiều vùng ở nước ta còn khá khó khăn nên người dân thường có xu hướng di chuyển lên các thành phố lớn để làm việc kiếm thêm thu nhập, nhưng điều đó lại khiến người dân phải đối mặt với đời sống cao hơn. Mức thu nhập không đáp ứng chỉ cho chi trả cuộc sống sinh hoạt và nhu cầu phát  sinh thúc đẩy người dân vay vốn ngân hàng.

Có khá nhiều khách hàng đi vay vốn ngân hàng lần đầu tiên nên có nhiều thắc mắc: làm hồ sơ như thế nào? điều kiện vay ra sao? mức thu nhập bao nhiêu là đủ?…. Trong số những câu hỏi đó, vấn đề người dùng đang khá quan tâm là làm hồ sơ vay tín chấp tại nơi thường trú hay tạm trú.

lam-ho-so-vay-tin-chap-tai-noi-lam-viec-hay-cu-tru
Vay tín chấp nên làm hồ sơ tại nơi làm việc hay nơi cư trú

Dưới đây hệ thống hotrovay24h xin trả lời câu hỏi của bạn Minh gửi từ Email: nhatminh***@gmail.com với câu hỏi: ” Tôi đang sinh sống tại khu vực Long An nhưng vì ban ngày phải đi làm sớm  tại HCM  nên không về nhà được, tôi thuê phòng trọ gần công ty và cuối tuần thì tôi mới về nhà. Hiện tại Vợ chồng tôi đang muốn đầu tư mở shop quần áo. nhưng vì nguồn vốn tích góp mấy năm qua chưa đủ nên tôi định vay tín chấp tại VPbank. Vây với trường hợp của tôi thì làm hồ sơ vay tín chấp ở đâu để thuận lợi cho vấn đề được hỗ trợ vay vốn. Mức thu nhập hiện tại cũng tôi 6.2/ tháng”

Theo quy định của ngân hàng, khách hàng sẽ làm hồ sơ tại khu vực minh đang sinh sống, có thể là nơi cư trú hoặc nơi tạm trú cho dù có đã đăng kí hay chưa đăng kí tạm trú . Trong trường hợp này anh Minh có thể nộp hồ sơ vay tại hai nơi. Bởi hiện nay ngân hàng cũng dần đơn giản hóa điều kiện cho vay.  Nếu đang làm việc tại công ty ở TPHCM thì  không cần giấy tạm trú, ở nơi cư trú trì anh Minh hoàn toàn đủ điều kiện cho vay. Hiện tại VPBank đang có chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tại Long An.

Thêm nữa mức thu nhập hàng tháng của anh 6.2triệu/tháng thì anh có thể được hỗ trợ vay tín chấp theo lương tại VPBank những với điều kiện phải có hồ sơ lao động và đã làm việc tại công ty trên 3 tháng. Qua đây hotrovay24h.com cũng thông tin thêm các thủ tục chuẩn bị hồ sơ vay để anh Minh và các khách hàng khác được rõ.

  •  1 Bản Chứng minh nhân dân photo
  •  1 Bản sao Sổ hộ khẩu hoặc KT3
  •  1 Hợp đồng lao động sao
  •  1 xác nhận lương: sao kê/ bản lương theo mẫu của VPbank
Ngoài ra còn nhiều câu hỏi khác hệ thống chúng tôi chưa giải đáp kịp, xin vui lòng theo dõi thông tin tiếp theo trên website:hotrovay24h.com để được biết thêm chi tiết. Nếu muốn chúng tôi giải đáp thắc mắc hãy gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư hotrovay24h.com@gmail.com