Trước đây, để có tiền mua một chiếc xe máy không phải là điều đơn giản mọi người phải để giành tiền rất lâu. Vì những bất cập đó mà khá nhiều người khó khăn trong vấn đề cở hữu phương tiện xe gắn máy để tiện đi lại. Nay người dân đã không còn phải lo nghĩ khi hình thức vay trả góp ngân hàng ra đời với nhiều điểm khá ưu ái.

Vậy khi vay tín chấp trả góp mua xe máy thì vay ở đâu? Điều này khách hàng hãy yên tâm lựa chọn cho minh một chiếc xe phù hợp và khi quyết định mua nó sẽ có sắn nhân viên tín dụng làm việc và tư vấn ngay tại điểm bán xe, chỉ vần vài thủ tục đơn giản đã có thể sở hữu chiếc xe như mong đợi.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VAY TÍN CHẤP

vay-tin-chap-tra-gop-xe-may
Vay tín chấp mua xe máy được không?

Hiện tại có khá nhiều đơn vị ngân hàng, khối tài chính liên tục cạnh tranh nhau, đưa ra các gói sản phẩm vay tín chấp nhưng không phải nơi nào mức độ hỗ trợ vay và lãi suất cũng như nhau. Cụ thể nhưng VPBank có sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ với mức lãi suất 1.42% còn những sản phẩm khác thị VPBank không áp dụng chính sách ưu tiên. Còn ở Prudential Finance hướng tới các đối tượng giáo viên, công viên chức nhà nước khi chọn vay tín chấp cá nhân Prudential với lãi chĩ 1.2%/tháng.

CHỨNG MINH THU NHẬP KHI MUA XE TRẢ GÓP

Chị Minh – một khách hàng đang có nhu cầu mua xe trả góp tâm sự:”Tôi đang làm nhân viên văn phòng tại công ty TNHH A&Z Đà Nẵng, tôi đang muốn mua xe trả góp nhưng hiện tại chưa biết nên chọn gói  sản phẩm vay nào phù hợp. Xin hệ thông trả lời giúp tôi”

Cảm ơn chị Minh đã gửi câu hỏi đến hotrovay24h.com dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị:

Các ngân hàng liên tục đa dạng các gói sản phẩm vay khiến người đi vay vô cùng băn khoăn không biết lựa chọn nào đúng. Tại các quầy mua xe,  đa số nhân viên tự vấn rất ngại tư vấn cho khách hàng những hình thức vay ưu tiên bởi thủ tục quá rườm ra. Hiện tại VPBank đang là đơn vị cung cấp vay tín chấp lương chứng minh thu nhập với lãi suất 1.66%, 2.17% cho những khách hàng không chứng minh được thu nhập và lãi suất sẽ giảm dần theo dư nợ.

Bên cạnh đó có một số khối tín dụng cho vay với lãi suất 2. 95%, điều này sẽ khiến khách hàng choáng khi thanh toán trả góp hàng tháng

Đừng ngần ngại làm thủ tục vay vốn ngân hàng để nhanh chóng sỡ hữu cho mình một phương tiện đi lại. Nhưng điều lưu ý hãy nghiên cứu lãi suất thật kĩ càng để tránh trường hợp chịu lãi cắt cổ khi đi mua xe. Hãy chứng tỏ mình là người tiêu dùng thông minh bằng cách điện thoại đến tư vấn viên của từng khu vực theo website hotrovay24h.com để được tư vấn về lãi suất, thủ tục và các chính sách ưu đãi. Chúc khách hàng thành công!