Bạn đang là một cá nhân cần tài chính chi trả cho việc chi tiêu cá nhân như mua sắm, kinh doanh hoặc bỏ tiền ra số tiền lớn cho con đi du học…  những lúc đó những người thân xung quanh không có số tiền cho bạn vay mượn. Những lúc này đây bạn không cần quá lo lắng bởi đã có hình thức vay tín chấp lương chuyển khoản hỗ trợ những khách hàng đi làm hương lương.

Vừa qua hệ thống hotrovay24h.com có nhận được một lá thư gửi từ địa chỉ Trunghung***@gmail.com với tâm sự:”Vừa qua tôi có tham gia đăng kí cho con mình đi du học nhưng số tiền phải đóng quá lớn trong khi gia đình tôi lại không có đủ tiền, hơn nữa việc vay mượn bà con cũng không được bao nhiêu. Nhờ những chị em đồng nghiệp giới thiệu hình thức vay tín chấp tôi biết được ngân hàng VPBank đang hỗ trợ vay tín chấp lương. Vậy anh, chị có thể giúp tôi trả lời trường hợp của tôi có đủ điều kiện vay tín chấp hay không khi thu nhập hàng tháng của tôi là 7 triệu và tôi đã làm được 3 năm tại đây và được  chuyển khoản qua ngân hàng Techcombank?”

vay-tin-chap-luong-chuyen-khoan
Vay tín chấp lương chuyển khoảng qua ngân hàng Techcombank

Rất cảm ơn anh, chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hệ thống chúng tôi. Dưới đây, là câu trả lời của chuyên gia xin gửi đến anh, chị:

Hiện nay, hình thức vay tín chấp lương chuyển khoản vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng có thể chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng của mình là đã có thể được ngân hàng hỗ trợ vay nhanh chóng. Hơn thế nữa phải cung cấp được bản sao kê lương 3 tháng gần nhất trên 3 triệu đồng nếu tham gia vay tại ngân hàng VPBank.

Với trường hợp của khách hàng trên, chúng tôi xin thông tin rằng mức lương của anh chị hoàn toàn phù hợp với điều khoản vay tiền theo lương chuyển khoản. Tuy nhiên anh chị phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền thì mới được phía ngân hàng tiến hành thẩm định:

Thủ tục vay tín chấp lương ngân hàng VPBank

  • Bản CMND photo
  • 1 Ảnh 3×4
  • 1 Hợp đồng lao động photo không cần công chứng nhưng phải trên 12 tháng
  • Bản sao kê lương 3 tháng có chứng nhận của ngân hàng chuyển khoảng
  • Hộ khẩu hoặc KT3 photo nguyên 16 trang

Lợi ích của sản phẩm vay vốn ngân hàng kiểu tín chấp

  • Thủ tục đơn giản, các giấy tờ không chứng
  • Mức tiền có thể vay gấp 10 lần thu nhập nhưng không được quá 300 triệu đồng
  • Chúng tôi chấp nhận hỗ trợ bạn từ 6 tháng đến 36 tháng.
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 3-5 ngày.

Nếu như khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hãy liên hệ với nhân viên của hotrovay24h.com để được tư vấn đầy đủ thông tin nhằm rút ngắn thời gian chờ đợ i kiểm duyệt hồ sơ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm cho khách hàng nếu như không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình thì hiện nay VPBank cũng đang hỗ trợ gói vay theo hóa đơn tiền điện với thủ tục khá đơn giản.