Vay tín chấp theo lương một sản phẩm cho vay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi các nhà băng đã dựa vào với mặt bằng chung tiền lương tại Việt Nam để đưa ra điều kiện vay vốn, vừa qua hệ thống hotrovay24h nhận được câu hỏi từ bạn Long khu vực TPHCM với nội dung như sau :

Hiện nay tôi đang công tác tại TPHCM và đã làm việc công ty được trên 1 năm và lương của tôi là 8 triệu được trả theo chuyển khoản ngân hàng, vậy tôi có thể vay tối đa được bao nhiêu và lãi suất sẽ áp dụng như thế nào. Vui lòng giải đáp giúp tôi. Các giấy tờ cần thiết như hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế do công ty phát tôi đều có đầy đủ.

Vay tín chấp lương 6 triệu mức lãi suất là bao nhiêu ?

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h trả lời :

Chào bạn Long !

Trước tiên cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc tại hệ thống hỗ trợ vay tín chấp VPBank.

luong-chuyen-khoan-8-trieu-vay-tin-chap-toi-da-bao-nhieu
Lương chuyển khoản 8 triệu vay tín chấp tối đa bao nhiêu tiền?

Với câu hỏi của anh chúng tôi sẽ giải đáp như sau : Như đã biết chương trình cho vay tín chấp là khoản cho vay vốn không cần tài sản thế chấp nào, người vay vốn dùng uy tín của bản thân để vay tiền ngân hàng và ngân hàng sẽ dựa trên những điều kiện kiểm tra trên hệ thống CIC trung tâm tín dụng quốc gia mà quyết định hỗ trợ cho vay tín chấp đối với các khách hàng, vì vậy trước mắt khi đăng ký vay vốn khách hàng không được dính nợ xấu.

Bị dính nợ xấu ngân hàng có vay tín chấp được không?

Với điều kiện của bạn Long bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm cho vay tín chấp lương chuyển khoản và lương của bạn là 8 triệu vì bạn không cung cấp đầy đủ bạn đang công tác tại công ty nào nên chúng tôi sẽ liệt ra 2 trường hợp để bạn tham khảo.

  • Hỗ trợ gấp 10 lần thu nhập nếu công ty bạn đang công tác thành lập trên 2 năm thì lãi suất áp dụng 1,66%
  • Hỗ trợ gấp 6 lần thu nhập nếu công ty bạn đang công tác thành lập dưới 2 năm thì lãi suất áp dụng 2,17%

Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về thủ tục vay tiền theo bảng lương nếu bạn đủ điều kiện vay vốn thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau :

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang (không cần công chứng)
  • Hợp đồng lao động phôtô hoặc giấy xác nhận công tác
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất
  • Hồ sơ vay tín chấp lương theo mẫu VPBank (liên hệ nhân viên hỗ trợ)

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì vui lòng gọi điện trực tiếp hỗ trợ viên tại khu vực bạn đang sinh sống và làm việc hoặc điền vào form giải đáp thắc mắc của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Rất vui được tư vấn giúp bạn.
DSA VPBank Ms Huyền
Thân ái.