Hiện nay, trên thị trường cho vay tín chấp có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay không thế chấp với mức lãi suất cũng như linh hoạt trong hồ sơ khác nhau. Vì vậy dẫn đến loạn thông tin khi khách hàng có nhu cầu vay vốn tìm hiểu.

Vừa qua, hệ thống vay tín chấp 24h chúng tôi có nhận được câu hỏi từ bạn Hoàng với nội dung : “Tôi đang có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Nội nhưng tôi đang băn khoăn không biết khi vay vốn cần thủ tục như thế nào, lãi suất ra sao ? Tôi muốn vay theo hình thức tín chấp lương, mức lương của tôi là bình quân 6 triệu/tháng ? thời gian giải ngân ngân hàng mình có nhanh không?” Mong các bạn tư vấn giúp.

Hà Nội lương 8 triệu có thể vay tín chấp được bao nhiêu ?

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng VPBank trả lời :

Chào bạn Hoàng ! Rất vui khi bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp cũng hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h

Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

luong-6-trieu-vay-tn-chap-lai-suat-bao-nhieu
Khi vay vốn tín chấp mức lương 6 triệu thì lãi suất là bao nhiêu ?

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp theo lương và mức lương hiện tại của bạn là 6 triệu đồng /tháng thì hiện nay theo chính sách của ngân hàng VPBank thì bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn thì với điều kiện do bạn cung cấp chưa đủ để chúng tôi cung cấp chính xác mức lãi suất của bạn. Vì vậy tôi xin tư vấn để bạn tự tìm hiểu thêm và ở trường hợp của bạn sẽ nằm 1 trong 2 mức lãi suất sau :

Trường hợp 1 : Bạn ở mức lương 6 triệu nếu công ty thành lập dưới 2 năm thì lãi suất áp dụng vẫn là 2,95% /tháng
Trường hợp 2 : Công ty thành lập trên 2 năm thu nhập từ 3 đến dưới 7,5 triệu thì mức hỗ trợ của ngân hàng là 2,17% tháng.

Đối với ngân hàng VPBank thời gian giải ngân ngân từ 3 – 5 ngày làm việc.

Vay tín chấp hãy sáng suốt khi có nhu cầu

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp vui liên hệ với Tư vấn viên các tỉnh thành hoặc có thắc mắc vui lòng điền vào form giải đáp thắc mắc, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Hệ thống vaynhanh24h cho vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất Việt Nam