Vay tiền theo lương 5 triệu đây là lựa chọn của nhiều khách hàng có mức thu nhập trung nhập. Theo thống kê năm 2016 thì mức thu nhập của người dân 5 triệu chiếm số lượng lớn. Hơn nữa ở độ này chọn vay tiền ngân hàng nhằm giải quyết tài chính cũng khá lớn nên các ngân hàng đã liên tục hỗ trợ cho vay tiền với nhiều gói sản phẩm vay.

Thế nhưng điều đầu tiên phải xem xét bản thân mình có những điều kiện nào thích hợp với ngân hàng nào nhất rồi hãy đưa ra lựa chọn, đừng quyết định vội vàng tránh trường hợp chọn sai ngân hàng rồi gây ra mất thời gian làm hồ sơ vay.

vay-tin-chap-luong-5-trieu
Lương 5 triệu vay tín chấp tại VPBank

Có một khách hàng không biết vay tiền ở đâu nên đã nhờ hệ thống hotrovay24h.com tư vấn giúp:”Tôi đang làm việc tại công ty xi măng tại khu công nghiệp Hòa Cầm, thực sự bây giờ tôi đang rất cần tiền mua xe tiện cho việc đi lại nhưng tôi chưa biết đi vay ở ngân hàng nào? Theo một số người bạn chỉ thì hãy đăng kí vay tiền tín chấp Đà Nẵng tại ngân hàng VPBank. Vậy với số tiền lương nhận hàng tháng là 5 triệu chuyển khoản có thể được hỗ trợ vay hay không?” anh Chiến -26 tuổi

Cảm ơn anh Chiến đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tài chính, Chuyên gia xin trả lời anh:

Hiện nay, tại thị trường Đà Nẵng  ngân hàng được khá nhiều người dùng biết đến và quan tâm đó là VPBank với thủ tục vay đơn giản thời gian giải ngân nhanh chóng giúp người dân nhanh có tiền thanh toán cho vấn đề cá nhân. Ngoài ra ngân hàng còn phân khúc đối tượng đi vay với gói vay tín chấp lương, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín chấp cũ hay vay tiền bằng hóa đơn tiền điện.

Với mức lương nằm 5 triệu đã đủ để VPbank chấp nhận giải ngân tuy nhiên phải đi kèm theo một số điều kiện nữa như: Thời gian công ty đang công tác lập trong bao lâu? vốn điều lệ có đủ quy định không? Ngoài ra phải chuẩn bị thêm hộ khẩu hay KT3 tại khu vực đăng kí vay tiền. Một điểm nữa mà các đối tượng đi vay hay gặp phải và bị ngân hàng từ chố ngay từ khâu nhận hồ sơ đó là CMND rõ ràng về ảnh, số seri thì dựa vào những điểm đó ngân hàng mới xem xét có chấp nhận cho vay hay không. Số tiền hỗ trợ vay nằm trong khoản nào từ gấp 6 đến 10 lần thu nhập.

VAY TIỀN THEO LƯƠNG 5 TRIỆU CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ?

  • Bản sao CMND
  • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3
  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • Sao lương nhận 3 tháng gần đây, nếu chuyển khoản phải có bản thống kê có xác nhận của ngân hàng
  • Đơn vay tiền theo lương do VPBank cấp
  • Bản sao hợp đồng lao động thể hiện thời gian làm việc ở công ty tối thiểu 3 tháng
Tại vì anh Chiến chưa đưa ra thông tin tên công ty anh là gì nên chúng tôi chưa thể kiểm tra được việc anh có đủ điều kiện vay tiền ở thị trường Đà Nẵng hãy không nên anh lần liên lại với tổ tư vấn hotrovay24h.com để nhận được hỗ trợ.