Vay tín chấp lương 5 triệu đang là vấn đề nhiều người đang quan tâmMức thu nhập 5 triệu đã không còn là mức thu nhập khá như trước đây nữa, vì ngày nay vật giá ngày càng leo thang, thị trường biến động khiến cho việc tiêu dùng gặp khó khăn. Đồng tiền liên tục rớt giá thì thử hỏi mức lương như vậy có tiêu xài tiết kiệm lắm thì chỉ nằm ở mức đủ chi trả cho sinh hoạt hằng ngày còn các vấn đề mua sắm hầu như là không thể.

Anh Minh đang là một nhân viên kế toán tại công ty máy tính Đà Nẵng với thu nhập hàng tháng là 5 triệu đồng. Mới tốt nghiệp chưa được bao lâu nên mức lương nằm ở khoản đó là tương đối lớn nhưng đối với việc mua cho mình một chiếc laptop tầm 13 triệu thì rất khó khăn. “Tôi có nghe một số đồng nghiệp nói rằng hiện nay các cửa hàng điện tử đã hỗ trợ vay tín chấp trả góp nghĩa là khoản tiền mua sắm sẽ được chia nhỏ ra trả từng tháng. Nếu tính sơ qua thì 13 triệu tôi trả trong vòng 1 năm thì mỗi tháng số tiền bỏ ra của tôi chỉ tầm 9 trăm-1 triệu. Cũng tương đối dễ dàng mà tôi lại có thể sở hữu chiếc máy tính trước khi hoàn thành xong số nợ.

vay-tin-chap-luong-5-trieu-tai-da-nang-ngan-hang-nao-ho-tro
Lương 5 triệu ở Đà Nẵng ngân hàng nào giải ngân?

Anh đang rất quan tâm về gói vay tiền tín chấp theo lương 5 triệu nhưng lại không biết ngân hàng nào sẽ chấp nhận hỗ trợ cũng như điều kiện đáp ứng là như thế nào? Để trả lời câu hỏi đó hệ thống hotrovay24h.com phân tích một số điểm:

VAY TIỀN TÍN CHẤP  MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Đầu tiên phải định nghĩa vay tín chấp là gì? Đây là kiểu vay quá quen thuộc ở các nước trên thế giới để tiếp cận được tinh hoa đó nước ta cũng đã dần triển khai hình thức vay tiêu dùng cá nhân ban đầu ở các thành phố lớn và hiện nay đã lan tỏa ra khắp cả nước. Với hình thức này ra đời mọi vấn đề về mua sắm, tiền sửa nha hay đi lao động… Đã được giải quyết nhanh chóng.

Không cần thế chấp tài sản chỉ cần đối tượng cá nhân chứng tỏ mình có đủ khả năng trả nợ thì sẽ được ngân hàng xem xét hỗ trợ vay tiêu dùng mà không cần tài sản đảm bảo. Về cơ bản hình thức vay này chỉ dựa trên uy tín, không cần người bảo lãnh nên độ rủi ro mà phía ngân hàng gặp phải luôn cao hơn nên lãi suất đưa ra cũng hơi cao.

Thời gian trả nợ vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể tính toán rồi quyết định khoản vay của mình trong thời gian từ 6 tháng đến 3 năm mà việc thanh toán nợ không làm ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu sinh hoạt.

Giấy tờ ngân hàng yêu cầu cũng không quá khắt khe chỉ cần giấy chứng minh, hộ khẩu và các giấy tờ khác tùy theo yêu cầu từng gói vay trong thời gian làm việc 1-3 ngày sẽ được giải ngân nhanh chóng.

VAY TÍN CHẤP LƯƠNG 5 TRIỆU NGÂN HÀNG NÀO HỖ TRỢ?

Với mức lương 5 triệu của anh Minh thì anh có thể chọn vay tín chấp tại Đà Nẵng, theo chúng tôi thấy anh có thể tham khảo gói vay tín chấp lương tại ngân hàng VPBank (mức lương tối thiểu 3 triệu trở lên). Anh sẽ được ngân hàng giải ngân đến 30 triệu so với 13 triệu mua máy tính thì không quá khó khăn.

Hình thức vay tín chấp không có tài sản ra thế chấp nên thường ẩn chứa những rủi ro, nên người đi vay phải cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Khách hàng có thể nhờ hotrovay24h.com để được tư vấn.