Khi có nhu cầu vay tín chấp thì điều cần nhất của các khách hàng lúc này chính là làm thế nào hồ sơ của mình được xét duyệt, nhưng đối với việc vay vốn thì để ra 1 bộ hồ sơ là điều không đơn giản và phải trãi qua nhiều bước kiểm định khắt khe từ ngân hàng. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình vay tín chấp làm sao để giải ngân nhanh để khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tham khảo.
vay tin chap lam sao de giai ngan nhanh
Vay tín chấp làm sao để giải ngân nhanh là mong muốn của khá nhiều khách hàng

Cùng với thời điểm hiện tại việc giải ngân cho một hồ sơ vay vốn tín chấp cũng là một điều không hề dễ dàng cho nên muốn có một hồ sơ vay tín chấp được giải ngân thì khách hàng vay hãy tuân thủ các lưu ý sau đây. Trước khi chuẩn bị làm các thủ tục vay cho khách hàng thì nhân viên tư vấn vay tín chấp nên check CIC để biết được khách hàng của mình đang có vấn đề gì có liên quan đến ngân hàng hay tổ chức tài chính gì không như : nợ xấu, nợ quá hạn, nợ chú ý hay không có gì cả, vì đây là nhưng thông tin cần thiết trước khi muốn vay tín chấp thành công, nếu khách hàng mà có liên quan đến “nợ” thì không nên tiếp tục làm hồ sơ. Tiếp theo chuẩn bị thủ tục vay tín chấp thì mỗi khách hàng vay tiền tín chấp đều phải có một bộ hồ sơ vay đầy đủ bao gồm :

  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 hay là giấy xác nhận tạm trú tại địa phương đang ở.
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty.
  • Sao kê lương trong vòng 3 tháng qua ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương.
  • Bảo hiểm y tế ( nếu có )

Vay tín chấp lương 6 triệu mức lãi suất là bao nhiêu ?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết thì khác hàng nên báo với gia đình và công ty mình đang làm được biết là mình đang chuẩn bị vay tiền để mọi người được nắm rõ, trách trường hợp người này nói khác người kia nói khác. Đặc biệt mình sẽ đưa số điện thoại người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cho bên công ty vay thẩm định về tất tần tật về khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp. Sau khi đã thẩm định qua điện thoại thì đến bước cuối cùng là thẩm định tại nhà mà đây là yếu tố quyết định đến hồ sơ vay tín chấp có giải ngân hay không.

Lưu ý : khách hàng nên có những vật dụng cần thiết như : ti vi, tủ lạnh, xe máy, nhà cửa phải sạch sẽ gọn gàng là điều cần thiết.

Tóm lại khách hàng muốn có một hồ sơ vay tín chấp được giải ngân cần trãi qua các bước trên, tuy nhiên nếu có những trục trặc khác như chưa nghe điện thoại được hay lúc thẩm định tại nhà mà chưa kịp về thì hãy liên hệ ngay lại cho nhân viên làm hồ sơ vay của mình để được lên lịch lại lúc khác tránh trường hợp hồ sơ trôi. Đó là các yếu tố để được một hồ sơ vay được giải ngân như ý nếu khách hàng có thắc mắc gì hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình chu đáo.