Vay tiêu dùng cá nhân đang là một hướng đi mới giúp người dân giải quyết vấn đề chi tiêu hằng ngày một cánh nhanh chóng mà lại đem lại hiệu quả khiến người dùng vô cùng thích thú. Từ nay, không còn phải cân nhắc nên tiết kiệm tiền mua cái này trước hay mua cái kia sau. Chỉ cần có nhu cầu thực sự đã có thể nhanh chóng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, nghiêm túc thực hiện đúng các bước của quá trình thẩm định là sẽ được chấp nhận cho vay vốn ngân hàng với mức lãi suất áp dụng chưa bao giờ có. Số lượng khối ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay tín dụng không phải là con số nhỏ, liên tục tăng trong năm qua gây ra cạnh tranh lớn trong việc hỗ trợ các sản phẩm gói vay và mức lãi suất.

khong-bang-luong-vay-tin-chap-duoc-khong
Vay tín chấp không cần bảng lương tại VPBank

Nhằm hướng đối tượng có nhu cầu vay vốn có thêm kiến thức trong qua trình đi vay, đơn vị tư vấn hotrovay24h.com đã cập nhật thông tin liên tục để giải đáp đầy đủ câu hỏi khách hàng gửi về hệ thống. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục với chuyên mục giải đáp là câu hỏi của bạn Trần Xuân Lập:

“Xin chào anh, chị. Tôi năm nay tròn 27 tuổi, đang sinh sống tại đường Âu Cơ, TP Đà Nẵng. Gia đình tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ở ngân hàng để sắm chiếc tivi để tiền cập nhật thông tin thời sự. Hai vợ chồng tôi đều là công nhân với tổng thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng lên đến 7 triệu. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt: thuê nhà, nuôi 2 đứa con 7 tháng và 3 tuổi cộng thêm các khoản ăn uống, chi tiêu khác thì mỗi tháng chỉ dư ra 500.000 VNĐ, vậy phải tiết kiệm rất lâu mới đủ. Thấy trường hợp của tôi vậy nhiều chị em công ty khuyên tôi nên vay tín chấp Đà Nẵng tại Prudential nhưng vì chưa biết rõ thông tin nên khó lòng tham gia vay được. Xin hệ thống giải đáp giúp tôi trường hợp này. Tôi xin cung cấp thêm là tôi không thể cung cấp được bảng lương”

Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn Lập như sau:

Đúng với tên gọi của nó, vay tiền tín chấp sẽ không mang tài sản ra ngân hàng thế chấp khi làm hồ sơ vay mà chỉ cần sử dụng uy tín của người đi vay nên các ngân hàng cho vay rất dễ dính phải nợ xấu nếu như quá trình kiểm duyệt không chặt chẽ làm xuất hiện những cá nhân đi vay mà không có khả năng thanh toán nợ, hoặc thanh toán chậm. Bởi vì thế, khi đi vay tín chấp điều đầu tiên mà bạn phải luôn làm là cung cấp thông tin cá nhân chính xác nhất thêm nữa phải chứng minh cho ngân hàng biết thu nhập của bạn để ngân hàng có thể tin tưởng cho bạn vay mà không lo lắng dính nợ xấu.

Trường hợp của anh Lâp không có bảng lương thể hiện thu nhập hàng tháng nên ngân hàng sẽ xếp vào loại không chứng minh được thu nhập. Khá nhiều ngân hàng rất ngại cho những khách hàng này vay vì mức độ thu hồi lại vốn là hầu như không có. Vì thế anh cần xem lại mình có nằm trong danh sách ưu tiêu vay vốn của các ngân hàng không. Nếu có thì anh vẫn được hỗ trợ vay tiền tín chấp. Còn không thì có thể tham khảo thêm vài gói vay không chứng minh thu nhập của ngân hàng VPBank.

VPBANK ngân hàng việt nam thịnh vượng thuộc khối tín chấp FE Credit đang tổ chức chương trình khuyến mãi 2016 với những khách hàng không chứng minh thu nhập với gói hỗ trợ vay theo tiền điện, bảo hiểm nhân thọ, hay hợp đồng trả góp đã cũ.

Không chỉ VPBank mà còn có thêm ngân hàng HD Bank với các dịch vụ mua xe trả trước, mua đồ điện tử của HD Bank khách hàng sẽ được giải ngân tài chính mà không cần bảng lương

Ngoài ra, còn có thêm một số dịch vụ vay tư nhân khác, không yêu cầu bảng lương, tốc độ giả ngân ngay lập lức nhưng thực sự các dịch vụ này đều là vay nóng nên lãi suất áp dụng khá cao mặc dù số tiền được vay không lớn.

Với vài thông tin mà hotrovay24h.com đã trình bày hi vọng anh Lập và các trường hợp khách hàng khác nên xem xét trước khi lựa chọn vay vốn tín chấp ngân hàng nào? Để tránh rơi vào ợ xấu không đáng có .