Thời điểm hiện nay việc đi vay tiền ngân hàng đối với khách hàng không phải khó khăn như xưa, từ việc được nhân viên hỗ trợ trong khâu thủ tục rất dễ dàng nhanh gọn, cho đến có nhân viên đến tận nơi tư vấn hay gọi điện tư vấn,… tất cả đều được hỗ trợ miễn phí.

Điều mà khách hàng cần làm khi có nhu cầu vay tín chấp cá nhân là chỉ cần liên hệ với các hỗ trợ viên từ các tờ rơi, băng rôn, hay là số hỗ trợ trên các website là sẽ có ngay nhân viên trong lĩnh vực tài chính hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn,  nhưng đó lại là hiểm họa cho mỗi khách hàng nếu không biết sàng lọc hay lựa chọn cho mình một tổ chức hỗ trợ vay vốn tín chấp hợp lý nhất.

vay-tin-chap-hay-sang-suot
Hãy khôn khéo chọn tổ chức hỗ trợ khi có nhu cầu về tài chính

Theo thống kê điều tra an ninh cho thấy từ năm 2013 đến 2015 có khá nhiều vụ lừa đảo thông qua việc giả danh nhân viên hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng để gạt tiền “trà nước” làm mất hình ảnh của các ngân hàng và các tổ chức tài chính, điều này còn nguy hiểm hơn là khách hàng còn thể mất tiền của mình và việc vay vốn không thành. Vì vậy khi vay vốn ngân hàng khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau :

  • Kiểm tra thông tin rõ ràng, có phải họ đang tham gia chương trình vay như vậy hay không, có thể tham khảo các thức vay tại địa chỉ các trang website hỗ trợ vay uy tín như: vaynhanh24h.net, hotrovay24h.com, vpbank24h.com, vpbank24h.net,…
  • Tất cả mọi hỗ trợ của nhân viên đều hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không đưa bất cứ tiền phí nào cho nhân viên làm hồ sơ vay cho mình.
  • Nếu có điều gì chưa hiểu rõ về lãi suất hay ngày trả tiền góp thì hãy liên hệ ngay với nhân viên làm hồ sơ vay tín chấp cho khách hàng.

Có thể nói rằng việc vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là một dịch vụ hỗ trợ người có nhu cầu vay mà không phải cần thể chấp, hãy sáng suốt khi có nhu cầu vay tín chấp điều đó sẽ giúp cho khách hàng tránh được những rủi ro không cần thiết.

Vay tín chấp làm sao để giải ngân nhanh