Thành phố HCM được biết đến là nơi có mức sống cao nhất cả hơn, vì thế người dân ở đây chọn vay tin chap HCM mỗi khi không có tiền chi trả cho vấn đề chi tiêu mà tiền mặt chưa đủ. Giống như trường hợp anh Minh :” Hiện nay, tôi đang tiến hành mua lô đất ở quân Bình Thạnh HCM, tôi huy động nguồn vốn những vẫn thiếu hụt 500 triệu. Thế nên tôi chọn vay vốn ngân hàng để giải quyết vấn đề. Vậy tôi có thể vay tiền ở đâu và chuẩn bị những thủ tục gì? xin cảm ơn”

Rất cảm ơn câu hỏi của anh Minh đã gửi về hotrovay24h.com

Dưới đây là câu trả lời của chuyên gia tư vấn:

o-ho-chi-minh-vay-tin-chap-500-trieu-ngan-hang-nao
Ở Hồ Chí Minh vay tín chấp 500 triệu tại Prudential

Hiện nay, trong lĩnh vực vay tiền tín chấp với số lượng đông đảo ngân hàng cạnh trạnh nhau thì nhiều gói sản phẩm hỗ trợ tiền vay ra đời như gói vay theo lương cho những cá nhân đang  đi làm, gói vay theo bảo hiểm nhân thọ với những cá nhân đang tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, gói vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng thẻ tín dụng.

Nếu như anh Minh muốn vay tín chấp  thì cần đảm bảo điều kiện sau:

  • Đảm bảo độ tuổi đúng quy đinh: 22-55 dành cho nữ và 60 đối với nam
  • Phải đang đi làm tại đơn vị nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân
  • Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác
  • Yêu cầu có hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực cần vay vốn
  • Mức thu nhập quy định phải đạt 5-10 triệu
  • Lương nhận chuyển khoản

Nếu như trường hợp lương nhận tiền mặt mà đáp ứng đủ điều kiện bên trên thì vẫn có thể vay tại công ty tài chính Prudential. Cần đảm bảo công ty đang làm việc có VĐL trên 5 tỷ, đã hoạt động được 3 năm thêm nữa phải có điện thoại bàn tại nơi ở hiện tại.

Nếu như anh không thỏa maõn điều kiện trên có thể lựa chọn vay thế chấp tài sản nhưng anh cần phải mang tài sản thế chấp trên 800 triệu và phải đợi thời gian giải ngân 20 đến 30 ngày mới được hỗ trợ

Còn vấn đề thắc mắc hoặc chưa rõ điều gì hãy cứ liên hệ nhân viên tư vấn tại HCM để được hỗ trợ, hoặc các tỉnh thành khác. Xem thêm thông tin tại hotrovay24h.com