Xu hướng kinh doanh ngày càng phát triển bởi muốn tự chủ tài chính nên số lượng người dân đi vay tiền ngân hàng tăng cao. Do vậy mà đội ngũ nhân viên của hệ thống đã hoạt động liên tục trong thời gian qua để đưa ra những câu trả lời giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Chị Trang hiện tại đang sống ở Bắc Giang đang có câu hỏi nhờ trả lời:”Thu nhập mỗi tháng của em là 5 triệu, đang cần đầu tư vốn đề kinh doanh em có thể vay tín chấp 100 triệu được không? Thủ tục cần chuẩn bị là gì?”

Hotrovay24h.com xin phân tích lại hình thức vay tiền kiểu tín chấp. Đối với gói sản này chủ yếu hỗ trợ khoản tiền cho mục đích mua sắm, thông thường với sản phẩm vay theo lương chỉ có thể vay tối đa từ 6-10 lần thu nhập nhưng không được quá 70 triệu đồng.

luon-5-trieu-vay-tin-chap-100-trieu
Vay tín chấp lương gấp 20 lần thu nhập

Vì thế trường hợp khách hàng muốn vay tiền tín chấp tại Bắc Giang rất khó được hỗ trợ. Khách hàng chỉ có thể đăng kí vay trong khoản quy định.

Hiện tại có 2 đơn vị hỗ trợ vay với điều kiện không quá khắt khe là VPbank và Prudential Finance với giấy xác nhận lương của công ty trong thời gian 3 tháng sẽ được hỗ trợ dễ dàng.

Nếu như muốn vay tín chấp đến 100 triệu thì lựa chọn vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ có thể được vay với số tiền gấp 100 lần mức phí đóng bảo hiểm. Nếu quá cần tiền thì hãy chọn vay theo các gói sản phẩm khác mà ngân hàng hỗ trợ

Sắp tới các ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều gói vay tiền hỗ trợ có khách hàng đang làm kinh doanh, bạn có nhu cầu cần hỗ trợ có thể để lại thông tin khi nào có tin tức mới nhất chúng tôi sẽ thông báo.

Dưới đây là thủ tục khi vay tiền theo lương

  • Hộ khẩu ở Bắc Giang
  • Chứng minh nhân dân dưới 15 năm
  • Ảnh thẻ
  • Giấy xác nhận lương trong 3 tháng gần đây nhất, hoặc sao kê lương, sao kê chuyển khoản
  • Hợp đồng lao động trên 1 năm
Khi cần tư vấn thêm hãy gửi câu hỏi về hòm thư điện tử hotrovay24h.com@gmail.com để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ khách hàng vào thời gian tới.