Vay không chứng minh thu nhập theo bảo hiểm nhân thọ đang làm người dân đổ xô chạy theo, với đặc điểm không cần chứng minh thu nhập qua bảng lương, khá thuận lợi cho nhiều khách hàng. Mặc khác không cần có tài sản vẫn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng bình thường nến như đáp ứng đủ điều kiện ngân hàng đề ra.

Trịnh Hoàng Mai đang là nhân viên tư vấn tại VPBank cho biết: hiện nay số lượng khách hàng không chứng minh được thu nhập rất nhiều, nhưng chưa có ngân hàng nào hỗ trợ khiến người dân hoang mang khi cần tiền gấp không biết vay ở đâu trong khi vay thế chấp mất quá nhiều thời gian mà phải cần mang tài sản thế chấp. . Được biết số lượng người dân tham gia mua bảo hiểm nhân thọ rất nhiều. Xuất phát từ nhu cầu đó VPBank đã đề xuất phương án hỗ trợ vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ nhưng vay với số tiền được vay là bao nhiêu đang là một câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc.

Cụ thể như bạn Minh gửi gửi về hòm thư của hotrovay24h.com@gmail.com với thông tin sau: “Tôi đang sinh sống và công tác tại Đà Nẵng, hiện tại tôi mở rộng quy mô kinh doanh, trong quá trình điều động vốn bị thiếu hụt một số tiền 100 triệu. Qua tìm hiểu thì tôi muốn đăng kí vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Với mức phí tôi đóng hàng năm thì liệu có được hỗ trợ vay 100 triệu không với mức phí 12 triệu/năm. nhờ hệ thông giải đáp giúp tôi

co-duoc-ho-tro-vay-100-trieu-khi-phi-bao-hiem12-trieu-1
Đóng phí bảo hiểm 12 triệu /năm có vay tín chấp được 100 triệu không?

Trước tiên cảm ơn câu hỏi rất hay của anh Minh. Để không phụ sự tin tưởng của anh hệ thống chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện tại ngân hàng đang áp dụng mức hỗ trợ vay bậc thang, nghĩa là với số tiền phí đóng hàng năm trong BHNT càng cao thì số tiền được hỗ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ càng lớn. Nếu anh Minh đóng hàng năm 12 triệu với yêu cầu phải là bảo hiểm Prudential thì anh được hỗ trợ vay tối đa là 180 triệu. Còn nếu bảo hiểm khác thì chỉ được hỗ trợ 135 triệu. Nếu như đáp ứng đầy đủ điều kiện sau:

  • Hợp đồng bảo hiểm phải là của một trong các công ty như Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty và Acelife.
  • Với hiệu lực hợp đồng phải 1 năm trở lên
  • Đi làm hưởng lương thì phải có hợp đồng trên 1 năm hoặc giấy xác nhận đơn vị làm việc. Những khách hàng đang tự kinh doanh thì phải có GPKD trên 2 năm

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng anh Minh cần chuẩn bị khi đạt được các điều kiện trên

  • Bản sao CMND
  • Giấy tờ tùy thân có ảnh: giấy phép lái xe, Passort….
  • Hóa đơn phí 2 tháng gần nhất
  • bản sao hợp đồng bảo hiểm
  • Hợp đồng bảo hiểm photo, người đi vay phải là chủ hợp đồng
  • Hợp đồng lao động nếu đang làm việc tại công ty. Giấy phép kinh doanh nếu đang kinh doanh hoặc chủ hộ trong sổ hộ khẩu hoặc vợ chủ hộ
Với những thủ tục vay tiền tại Prudential cũng như thông tin mà hotrovay24h vừa trình bày. Hi vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho anh Minh toàn và tất cả các bạn đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng sẽ hiểu hơn. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline đê được chúng tôi hỗ trợ miễn phí.