Tết nguyên Đán sắp về và người dân cần số tiền lớn để mua sắp trong dịp tết này nhưng do nhiều luồn thông tin tác động nên tâm lý của khách hàng vô cùng rối ren chưa biết lựa chọn vay vốn tiêu dùng Đà Nẵng ở đâu là phù hợp nhất?

Hiện tại có rất nhiều nhóm chuyên hỗ trợ người dân vay tiền tại thị trường Đà Nẵng: ngân hàng thương mại, công ty tài chính và đơn vị tín dụng đen. Hãy cùng với hotrovay24h.com tìm hiểu rõ hơn về những đơn vị này nhé
Nhắc đến vay tín chấp thì có 3 đơn vị hỗ trợ đó là ngân hàng thương mại, công ty tài chính hay là đơn vị tín dụng đen. Với bài viết này chúng tôi chỉ hưởng khách hàng đến với khối ngân hàng thương mại và cụ thể đó chính là VPbank

vay-tieu-dung-da-nang-nhanh-chong-tai-dau

Tại sao nên chọn VPbank là đơn vị vay tiền:

ưu điểm thu hút khách hàng biết đến đó là mức lãi suất 1.66% tính theo dư nợ gốc và 20-25%/ năm – nhìn sơ qua thì lãi suất này rất thấp so với loại hình không thế chấp tài sản. Với đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp thì chỉ sau thời gian 2-3 ngày bộ hồ sơ đã được xét duyệt nhanh chóng và có thông tin được chấp nhận giải ngân hàng không.

Khi đến đây khách hàng sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động của nhân viên tư vấn tài chính
Nhiều loại hình hỗ trợ vay vốn: dựa theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện hay chỉ dựa vào hợp đồng tín dụng cũ.

Thời gian làm việc bao lâu mới được vay tiền không thế chấp Đà Nẵng?

Số tiền khi được hỗ trợ chắc chắn sẽ cao hơn 10 triệu và vay tối đa được 70 triệu đối với những khách hàng có thu nhập trung bình còn thu nhập cao thì số tiền nay có thể tăng lên theo tỉ lệ.
Thời gian vay linh động, phù hợp với khả năng trả nợ của người dân. Thông thường với vay thế chấp yêu cầu sau 1 năm phải thanh toán toàn bộ nợ gốc và lãi còn đối với hình thức vay tiêu dùng thì có thể cân nhắc và kéo dài tối đa 36 tháng dễ dàng trả nợ với số tiền đã vay.

Đối tượng được tham gia vay tín chấp Đà Nẵng

Không phải ai muốn cũng được làm hồ sơ vay tiền bởi VPBank sẽ đưa ra một số điều kiện quy định bắt buộc

  • Bản thân hay người thân trong gia đình không dính bất kì nợ xấu hay khoản nợ tài chính nào
  • Chọn vay theo gói sản phẩm nào cần phải chứng minh uy tín phù hợp với gói vay đó
  • Độ tuổi từ 21-60 tuổi
  • Có việc làm ổn định
Vui lòng liên hệ đến nhân viên tư vấn vay tiền ở Đà Nẵng đẽ được tư vấn cụ thể về thủ tục và mức lãi suất áp dụng. Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ thông tin một cách đầy đủ nhất.