Vài năm gần đây các cửa hàng thế giới đi dộng, FPT, VienThongA,… mọc lên khá nhiều hỗ trợ cho nhu cầu tiêu dùng mua sắm của người dân. Để mua cho mình một chiếc xe máy, một chiếc tivi, hay chỉ là một chiếc điện thoại người dân thường đắng đo có nên mua bây giờ hay không khi túi tiền không đủ chi trả. Từ bây giờ khách hàng đừng băn khoăn nữa chỉ với vay tín chấp ngân hàng, những khoảng tiền không quá lớn như vậy sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng.

Với số lượng ngân hàng nhiều như hiện nay thì chọn lựa ngân hàng cho vay đơn giản nhất không phải là điều dễ dàng, vừa qua hệ thống chúng tôi liên tiếp nhận được câu hỏi của khách hàng với nội dung:”vay tiêu dùng 30 triệu ngân hàng nào giải ngân nhanh nhất?”. Hôm nay hotrovay24h.com sẽ tư vấn cho khách hàng:

vay-tieu-dung-30-trieu-ngan-hang-nao-giai-ngan-nhanh-1
Ngân hàng nào hỗ trợ vay tín chấp 30 triệu tốt nhất hiện nay?

Đã đi vay tiền ai cũng mong muốn tìm cho mình một ngân hàng vay có nhiều chương trình ưu đãi, thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định nhanh chóng lãi suất thấp. Mặc khác số tiền vay 30 triệu cũng không lớn nên khi cần tiền gấp khách hàng  không quá quan tâm về lãi suất và thời gian chỉ trả.

Phương án hợp lí và thiết thực nhất dành cho khách hàng: vay tại ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPbank – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vay tín chấp không thế chấp tài sản. Với khoản vay 30 triệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng chỉ với vài thủ tục giấy tờ giản và kèm theo 1 trong những điều kiện sau:

  • Gói sản phẩm vay tín chấp lương: Người đi vay phải đang công tác tại cơ quan, xí nghiệp với mức thu nhập ít nhất 3 triệu đồng với thời gian làm việc 3 tháng trở lên
  • Gói sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng và mức phí điện đóng hàng tháng trên 300 ngàn đồng, người đứng tên trong hóa đơn tiền điện phải là người đi vay. Không chấp nhận hóa đơn điện kinh doanh
  • Gói sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ: Người đi vay có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, người đi vay phải là chủ sở hữu hợp đồng bảo hiểm với lệ phí đóng hàng kì trên 2 triệu đồng
  • Gói sản phẩm vay theo hợp đồng tín chấp cũ: Người đi vay đ ang thực hiện mua trả góp tại các tổ chức khác trừ VPbank và FeCredit với mức phí trả góp hàng tháng trên 450 ngàn và có giá trị 5 tháng.

Khi đáp ứng đủ điều kiện khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất khá thấp 1,66 tại VPbank với thời gian 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được khoảng vay 30 triệu với thời gian trả nợ 6 đến 36 tháng tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn. Không những vay VPbank còn hỗ trợ vay tiêu dùng với những mức tiền khác từ 10-70 triệu đồng.

Với những thông tin bên trên hi vọng khi có nhu cầu vay 30 triệu hay nhiều hơn nữa, khách hàng đã có thể chọn cho mình một ngân hàng vừa ý. Khi còn thắc mắc hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn hệ thống hotrovay24h.com để dược giải đáp nhanh nhất và hoàn toàn không mất phí dịch vụ.