Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn vay tiền trong ngày nhưng chưa biết chọn nơi nào vay có thể là chưa có kiến thức hoặc có thể là ngại thủ thục chuẩn bị rườm rà. Vì thế thay vì chọn ngân hàng để giải ngân thì nhiều cá nhân chọn vay ở các tín dụng đen.

Vì số tiền vay không lớn nên khách hàng không chú ý đến lãi suất cho lắm, luôn mang suy nghĩ làm sao để nhận được tiền nhanh nhất là được. Bởi vậy không lường trước được lãi suất cao đến thế nào nên có nhiều khách hàng hốt hoảng khi đi thanh toán nợ.

vay-tin-chap-trong-ngay
Vay tiền trong ngày giải ngân nhanh chóng

Thế nên hotrovay24h.com viết bài này nhằm giúp cho những khách hàng đang còn nhầm lẫn có một nhận định rõ ràng về vay tín chấp ở ngân hàng.

Chị Tuyết – 26 tuổi muốn tham gia vay tiền ở Đà Nẵng:”Tôi đang là một cá nhân đang rất cần tiền để mua điện thoại sử dụng, vì tính chất công việc nên không thể không có điện thoại được tôi đang cần vay tầm 4 triệu nhưng bạn bè không ai đó để cho tôi mượn cả. Mong hệ thống giúp đỡ cho tôi. Hiện nay tôi đang làm nhân viên văn phòng với thu nhập hàng tháng là 7 triệu.”

Với số tiền như thế  này tương đối nhỏ nên khá nhiều khách hàng chọn vay tín dụng đen cho nhanh gọn nhưng chúng tôi khuyên những khách hàng của mình nên chọn vay tiền ngân hàng vì thủ tục chuẩn bị vay tiền ở đây cũng không rắc rối, chỉ cần có hộ khẩu và chứng minh nhân dân là đã có thể tham gia vay tiền rồi.

Theo như bạn khách hàng thông tin đang muốn vay tiền để mua điện thoại thì có thể đến trực tiếp các cửa hàng mua bán điện thoại chọn cho mình một sản phẩm ưng ý rồi sau đó sẽ có nhân viên ngân hàng có mặt ngay tại địa điểm bạn muốn mua điện thoại hỗ trợ cho bạn vay tiền. Thông thường quá trình làm toàn bộ thủ tục chỉ 30 phút là đã nhận được tiền với mức lãi suất 1.66%

Điều kiện để vay tiền trong ngày: Công ty hỗ trợ vay tín chấp theo lương chỉ áp dụng cho những khách hàng có lương cao hơn số tiền vay vì tiền này ngân hàng chỉ hỗ trợ khách hàng trong một tháng. Với thời gian vay ngắn  như vậy thì bản chỉ nên đăng kí vay 2/3 mức lương là hợp lí nhất bởi những khoản vay cao hơn số tiền lương thì tỉ lệ đậu tương đối thấp.

Giây tờ chuẩn bị: chứng minh nhân dân, bản hộ khẩu gia đình và các giấy tờ chứng minh thu nhập như là hợp đồng lao động, sao lương hay đơn xác nhận lương. Chỉ cần có đủ các giấy tờ trên thì sẽ được giải ngân nhanh chóng từ 2 đến 6 triệu.

Từ nay quý khách hàng đã biết được nơi đâu hỗ trợ vay tiền trong ngày với thời gian giải ngân nhanh chóng. Hi vọng quý khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận khoản vay của mình. Chúng tôi xin lưu ý: ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay tín chấp ngân hàng  cho những mục đích mua sắm tiêu dùng còn vấn đề khác thì hoàn toàn không hỗ trợ.