Để thuận tiện hơn với người đi vay vốn ngân hàng, VPBank đã đưa ra chính sách “thoáng” hơn ở khâu thủ tục là người đi vay chỉ cần lên công an phường làm giấy xác nhận tạm trú là đủ điều kiện.

Một vài năm trở lại đây khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng thường phải thỏa điều kiện là phải có hộ khẩu đăng kí dài hạn ở một tỉnh hoặc thành phố trực thuốc Trung ương khác với nơi thường trú hay có tên gọi khác là hộ khẩu KT3 mới được hỗ trợ.

vay-tien-co-can-so-ho-khau-thanh-pho
Vay tiền có cần sổ hộ khẩu thành phố không ?

Hiện nay để tạo điều kiện thuận lợi hơn với người vay vốn và loại bỏ bớt những khâu thủ tục rườm rà, đặc biệt ở đây không cần hộ khẩu khách hàng vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn và thay vào đó là giấy đăng ký tạm trú. Chính sách này giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và chính ngân hàng có thêm lượng khách hàng lớn và đầy tiềm năng.

Theo anh Long một khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Đà Nẵng của ngân hàng VPBank cho hay : “vừa qua tôi có đăng ký vay vốn nhưng do hộ khẩu của tôi là ở Daklak tôi đã liên hệ rất nhiều ngân hàng nhưng không được hỗ trợ và cuối cùng tôi được bạn giới thiệu đến ngân hàng VPbank chỉ cần giấy đăng ký tạm trú vẫn có thể thay cho hộ khẩu nhờ vậy tôi đã được hỗ trợ vay với số tiền 30 triệu đồng”.

Tương tự, Chị Loan một khách hàng vay tín chấp Hà Nội cũng chia sẽ : Tôi hộ khẩu Quảng Nam và tôi đã vay vốn tại VPBank với số tiền 50 triệu đồng để làm ăn theo hình thức vay tín chấp lương, vừa qua tôi đã được giải ngân, ngân hàng khá dễ dàng trong khâu hồ sơ tôi không có hộ khẩu gốc TPHCM và chỉ có giấy đăng ký tạm trú Kt3 nhưng tôi vẫn được cho vay bình thường.

VPBank là ngân hàng tiên phong trong khâu thủ tục không cần có hộ khẩu vẫn được hỗ trợ, với nhiều hình thức, sản phẩm vay, với điều kiện vay nhanh đơn giản vì thủ tục vay không quá nhiều khâu rắc rối lãi suất thấp trong hệ thống ngân hàng hiện tại giúp cho khách hàng dễ dàng nhận được khoản vay mong muốn. Lãi suất cho vay giao động từ 1,66% đến 2,95%. Ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng ở các thành phố như : Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng.