Trong cuộc sống không ít lần mỗi người đều có một vài lần phát sinh nhu cầu tiêu dùng hay mua sắm gì đó mà cần muốn vốn nhanh nhất để giải quyết thì vay không thế chấp đã dần trở thành lựa chọn quen thuộc hàng đầu mà mỗi người thường chọn để đánh bay lo âu tài chánh.

Thế nhưng trong những trường hợp cần vay tiền nhanh nơi đâu cho vay tốt nhất thì không phải bản thân người dân nào cũng biết? Nhưng đừng quá lo lắng hãy để hotrovay24h.net giúp bạn nhé

vay-tien-nhanh-tai-da-nang
Vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Hỏi: Chào anh chị đang làm việc tại hệ thống tư vấn tài chính, tôi hiện là nhân viên kế toán cho công ty nhà nước nằm tại Đà Nẵng, thời gian làm việc của tôi được 3 năm, vì đây là công ty nhà nước nên được hưởng đầy đủ chế độ lao động xã hội về bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ.

Với lương 5 triệu tiền mặt thì tôi cần vay gấp 50 triệu để chuẩn bị cho con trai mình đi du học. Thế trường hợp này tôi có đủ để vay tiền tại VPBank hay không? Thời gian bao lâu thì tôi mới có thể nhận được tiền? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời: Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục của chúng tôi. Dưới đây xin phân tích một vài điểm để bạn dễ hiểu hơn. Chúng tôi xin nêu sơ qua việc vay tiền tín chấp ở ngân hàng là như thế nào?

VPBank là đơn vị ra đời đầu tiên ở nước ta và cũng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vay tiền tín chấp với vô số sản phẩm vay thì ngân hàng này đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng quan tâm lựa chọn.

Với trường hợp đăng kí vay tại đây  là quyết định rất đúng, với điều kiện của bạn thì hãy chọn gói vay tiền tín chấp dựa theo bảng lương để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ.

Với lương 5 triệu đã đủ tham vay vốn với yêu cầu cung cấp thêm bảng lương 3 tháng làm việc tại đây, cần có hợp đồng lao động trên 1 năm và thời gian làm việc 3 tháng tại công ty hiện tại. Có thêm các đầy đủ các giấy tờ tùy thân như hộ khẩu và CMND.

Khoản vay mà đơn vị hỗ trợ thông thường gấp 6 đến 10 lần thu nhập nhưng có thông tin mức bạn muốn vay là 50 triệu có nghĩa là 10 lần lương. Số tiền được hỗ trợ cao đến vậy hay không còn phụ thuộc vào nhân viên kiểm duyệt xem xét.

Thông thường thời gian từ khi nhận hồ sơ đến lúc nhận được tiền là từ 2 đến 4 ngày nếu như trong thời gian vay tiền không xảy ra các sự cố thiếu hồ sơ.

Nếu bạn muốn tham gia vay tiền thì hãy xem thêm bài viết về thủ tục vay tiền theo lương 5 triệu của hotrovay24h.com để có thêm thông tin chuẩn bị hồ sơ vay tiền.