Nhiều năm trở lại đây thị trường tài chính phát triển mạnh tiêu tiểu là hình thức vay vốn ngân hàng theo kiểu tín chấp được người dùng quan tâm rộng rãi, và được đánh giá là giải ngân hiệu quả nhất. Trong danh sách các ngân hàng thì VPbank là đơn vị đi đầu tiên phong cho hình thức vay này. Mấy năm qua VPBank đã liên tục cho ra những sản phẩm ưu ái cho khách hàng giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận nguồn vốn. Trong đó sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện bởi tính đơn giản nên thu hút được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện mặc dù là sản phẩm mới nhưng có khá nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều khách hàng vẫn chưa tiếp cận được. Chị Hồng – Chủ tiệm mỹ phẩm có tâm sự, một tháng chị có thể kiếm được vài chục triệu, nhưng có tháng chỉ vài triệu. Hiện tại, chị đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư nhưng vốn vẫn chưa đủ. Chị có ý định sẽ vay vốn từ bên ngoài nhưng chị không rõ trong trường hợp không thể chứng minh thu nhập thì chị có được vay vốn theo hóa đơn tiền điện được không và thủ tục như thế nào?

vay-khong-chung-minh-thu-nhap-theo-hoa-don-tien-dien-1
Không chứng minh thu nhập vay theo hóa đơn tiền điện dễ dàng

Để giải đáp thắc mắc của chị và rất nhiều người khác, đại diện ngân hàng VPBank – một ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực vay vốn ngân hàng theo tín chấp tại Việt Nam đã đưa ra thông tin mà những người như chị Mai chắc chắn sẽ vui mừng:

Đối với những khách hàng không chứng minh được thu nhập hàng tháng có thể sử dụng gói vay tín chấp tại VPbank với thủ tục vô cùng đơn giản, lãi xuất thấp; khoản vay được hỗ trợ từ 20 triệu lên đến 60 triệu và mức lãi suất khá ưu đãi chỉ 1.66%/tháng. Khách hàng cần đáp ứng đầy đủ điều kiện dưới đây thì mới được hỗ trợ vay.

  • Ngân hàng hỗ trợ vay đối với khách hàng 21-60 tuổi
  • Người đứng tên trong hóa đơn tiền điện phải là người đi vay. Trường hợp mượn hóa đơn đi vay không được chấp nhận
  • Tiền tiêu thụ điện hàng tháng phải trên 300 ngàn và trong 3 tháng gần nhất.

Khách hàng cần phải chú ý chuẩn bị thủ tục đầy đủ, rõ ràng và chuẩn xác. Lưu ý khi vay hóa đơn tiền điện thì địa chỉ nhà và địa chỉ trong hóa đơn tiền điện phải trùng khớp nhau. Thêm một điểm mà ngân hàng khá chú trọng không chấp nhận hóa đơn điện kinh doanh.

Việc lưu giữa hóa đơn 3 tháng là việc khá khó khăn, có nhiều trường hợp bị thất lạc, nhàu nát. Nếu gặp phải trường hợp đó khách hàng cũng không nên lo lắng quá mà hãy đến công ty điện lực xin lại hóa đơn tiền điện.

Vay theo hóa đơn tiền điện cần chuẩn bị thủ tục vay tín chấp gì?

  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn
  • Bản sao CMND
  • Ảnh 3×4
  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất và mỗi tháng phải trên 300 ngàn
  • Mẫu hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện của VPBank

Với những thông tin hotrovay24h.com cung cấp hi vọng sẽ giúp cho những khách hàng đang không chứng minh được thu nhập có thể có câu trả lời. Nếu khách hàng quyết định vay vốn tiêu dùng mà chưa biết thủ tục, lãi suất và thông tin các sản phẩm vay thì vui lòng để lại thông tin hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn, phản hồi sớm nhất.