Vừa qua hệ thống hỗ trợ vay tín chấp 24h vừa nhận được câu hỏi từ bạn Phương Anh qua email kunk0y***@gmail.com với thắc mắc liên quan đến hình thức cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ với nội dung như sau :

Xin chào bạn ! Tôi có chút thắc mắc muốn hỏi là hiện tôi đang mua trả góp 1 chiếc điện thoại trị giá 3.900.000đ, tôi đã trả trước 1.500.000đ trả trong vòng 6 tháng số tiền tôi phải trả hàng tháng là 531.000đ và tháng cuối là 577.000đ. vậy bạn cho tôi hỏi với khoản vay của tôi thì lãi suất là bao nhiêu và cách tính như thế nào ạ ? Cảm ơn bạn đã hỗ trợ !!!
vay-tin-chap-lai-suat-va-ho-tro-toi-da-bao-nhieu
Vay tín chấp cũ lãi suất vay và được hỗ trợ bao nhiêu

Theo câu hỏi từ bạn Phương Anh thì hiện nay bạn đang có mua điện thoại theo hình thức vay trả góp và số tiền bạn trả hàng tháng là 531.000 đồng, với câu hỏi như thế này chúng tôi chưa thể giải đáp chính xác là bạn có được hỗ trợ vay hay không bởi theo quy định hiện hành của sản phẩm vay theo tín chấp cũ của ngân hàng VPBank thì người vay vốn phải đang có hợp đồng tín dụng của tổ chức khác và có giá trị trên 430 ngàn đồng /tháng và hơn hết hợp đồng tín chấp khác đó phải được trả trên 5 tháng và không phải hợp đồng khác của tổ chức FE Credit. Vì vậy từ câu hỏi của bạn và do bạn chưa cung cấp đủ thông tin là mình đã trả được mấy tháng nên sẽ xảy ra 2 vấn đề :

  • Bạn sẽ không được hỗ trợ vay nếu hợp đồng tín dụng của bạn dưới 5 tháng (tức là thanh toán trên 5 kỳ) hoặc đó là hợp đồng của FE Credit sẽ không được hỗ trợ vay tín chấp.
  • Bạn được hỗ trợ nếu hợp đồng của bạn đã được trên 5 tháng và còn hạn (tức là hợp đồng của bạn chưa tất toán hoàn toàn và trả trên 5 tháng), bạn sẽ được hỗ trợ tối đa là 531.000 đồng X 23,4 lần phí trả góp hàng tháng. Và trong đó mức lãi suất của bạn sẽ là 2,95% /tháng.
Để biết thêm bạn tham khảo tại link sau : Cách tính lãi suất hàng tháng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về thủ tục vay theo hợp đồng tín chấp cũ nếu bạn đủ điều kiện thì cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau :

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang (lưu ý photo cả trang bìa lẫn trang cuối dù không có nội dung gì và không cần công chứng)
  • Hợp đồng tín dụng tổ chức khác (chấp nhận một số hợp đồng không có dấu mộc)
  • Phiếu trả góp hàng tháng tổ chức kia mới nhất
  • Hợp đồng vay tín chấp ngân hàng theo mẫu VPBank (Liên hệ nhân viên hỗ trợ)

Vay tín chấp cần thủ tục gì đối với người đi làm hưởng lương ?

Khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng các khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline của khu vực đang sinh sống và làm việc hoặc đăng ký qua khung đăng ký vay vốn tại website hotrovay24h.com để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng gửi email trực tiếp về : hotrovay24h.com@gmail.com để được giải đáp.

Hotrovay24h.com website thuộc hệ thống vaynhanh24h cho vay tín chấp uy tín nhất Việt Nam