Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ không còn xa lạ gì với các khách hàng hiện nay đang mua bảo hiểm nhân thọ từ các công ty bảo hiểm, nhưng khi có nhu cầu vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ thì người vay tiền vẫn thắc mắc là ngân hàng nào cho vay theo hình thức bảo hiểm nhân thọvay ở đâu lãi suất thấp nhất.

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân mình hay người thân, hoặc giữa một tổ chức với công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho nhân viên của mình, với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm. Khi sở hữu BHNT trên 1 năm thì chủ sở hữu bảo hiểm có thể dùng để vay vốn tại các ngân hàng, nhưng vay ở đâu ? vay được bao nhiêu ? là thắc mắc của khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ.

vay tin chap theo bảo hiểm nhân thị
Lãi suất vay vốn tín cháp bằng BHNT được VPBạnk cung cấp khá nhiều

Giải đáp khúc mắc này hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng xin được thông tin đến các quý khách hàng là hiện nay cho vay theo bảo hiểm nhân thọ thì chỉ có 2 công ty là VPBank và Prudential Finance hỗ trợ.

Điều kiện khi vay tín chấp bằng BHNT

  • Là công dân Việt Nam 21 đến 60 tuổi.
  • Đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm
  • Đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh.
  • Phí đóng bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu đồng /năm

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty nào thì được vay tín chấp ?

Ở Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ các ngân hàng rất ưu ái hỗ trợ nên tỉ lệ hồ sơ được giải ngân ở hình thức này là rất cao. Khách hàng có thể vay lên gấp 100 lần so với chi phí đóng hàng tháng. Và không chỉ ưu đãi với số tiền cho vay cao, các ngân hàng cũng cho vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ với 1.66% dành cho tất cả các khách hàng. Khách hàng cần vay không cần chứng minh thu nhập, công ty bảo lãnh.

Khách hàng nhìn nhận về chương trình vay tín chấp tại VPBank

Đơn cử ngân hàng VPBank đang áp dụng cho vay tín chấp với các công ty bảo hiểm sau : Prudential, AIA, Bao Viet, Manulife, Daiichi Life, Korean Life, Cathay Life, Great Eastern Life, Liberty, Acelife

Thủ tục vay và lãi suất theo bảo hiểm nhân thọ của VPBank như thế nào

  • Bản sao CMND
  • Bản sao thẻ nhân viên hoặc bằng lái xe
  • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3
  • Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên nhận đóng phí gần nhất (nếu có)
  • Sao kê lương hoặc xác nhận lương

Các ngân hàng thì điều kiện vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ khá giống nhau và ở ngân hàng VPBank mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ là từ 1,66%, khách hàng có thể vay gấp 100 lần phí đóng bảo hiểm tháng.