Vừa qua hotrovay24h.com có nhận được thắc mắc từ bạn Đỗ thị Khánh Linh từ email tieulinh***@gmail.com với nội dung như sau :

Nội dung thắc mắc : Hiện tại tôi chỉ muốn vay tín chấp số tiền 5 triệu đồng nhưng CMND của tôi bị mất vậy tôi nhờ người khác bảo lãnh cho tôi được không ?
vay-5-trieu-bi-mat-cmnd-nho-nguoi-khac-bao-lanh-duoc-khong
Cần vay 5 triệu CMND bị mất có nhờ người bảo lãnh được không ?

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp trả lời :

Đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chuyên mục giải đáp vay tín chấp của hệ thống hỗ trợ vay vốn ngân hàng VPBank. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Hiện nay mức cho vay tín chấp của ngân hàng VPBank là tối thiểu 10 triệu và tối đa là 70 triệu đồng áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tín chấp theo các sản phẩm như : vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo BHNT, vay tín chấp theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín chấp khác,… Vì thế nếu bạn có nhu cầu vay vốn 5 triệu đồng thì ngân hàng VPBank không hỗ trợ vay vốn được.

Thứ 2 bạn bị mất CMND và nhờ người khác bảo lãnh vẫn không được bạn nhé vì ngân hàng chỉ hỗ trợ trực tiếp cho những khách hàng vay vốn, vì hình thức vay tín chấp là dựa trên uy tín cá nhân để vay vốn ngân hàng nên không thể nhờ người khác bảo lãnh.

Tham khảo thêm  : Uy tín quyết định khoản vay như thế nào ?

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay vốn tín chấp tại VPBank thì số tiền vay tối thiểu là 10 triệu đồng và làm lại giấy CMND và hơn nữa cần đáp ứng đủ điều kiện của một trong những sản phẩm cho vay mà VPBank cung cấp.

Chuyên viên tư vấn Mr Tâm ! Thân.

Nếu bạn Linh hay bất cứ khách hàng nào có thắc mắc về thủ tục vay vốn tín chấp vui lòng gửi email về hotrovay24h.com@gmail.com hoặc điền thông tin thắc mắc vào khung gửi câu hỏi thắc mắc để được giải đáp.