Cuộc sống này luôn xoay chuyển, việc bạn có tiền trong tay luôn là một lợi thế. Giả sử trường hợp bạn đột nhiên bị mất cắp xe máy mà công việc của bạn lại không thể thiếu nó, vấn đề đặt ra là làm sao để có thể giải quyết khó khăn đó?

Bạn là người có thu nhập cao và có một số tiền tích góp kha khá thì việc mua lại chiếc xe máy không khó khăn gì? nhưng ngược lại bản thân không hề có khoản tiền tích góp thì phải làm như thế nào? Bởi thế phương án vay tiền không thế chấp ở Đà Nẵng luôn là một cách cứu nguy kịp thời cho cá nhân khó khăn tài chính.

vay-30-trieu-tai-vpbank-trong-2-nam-thi-dong-bao-nhieu-tien

Chị Trần Thị Hiền sống tại Âu Cơ – Đà Nẵng có hỏi chúng tôi một vấn đề:”Tôi đang cần vay 30 triệu đồng để mua xe máy, muốn vay trong vòng 2 năm thì số tiền trả góp mỗi tháng là bao nhiêu? Mong hệ thống tư vấn giúp em để em có thể xem xét số tiền có làm ảnh hưởng đến chi tiêu của gia đình nhiều hay không, số lương mỗi tháng nhận được là 6 triệu”

Vâng! Chúng tôi vô cùng cảm ơn câu hỏi của chị Hiền, thông tin của chị muốn hỏi rất rõ ràng nên khá dễ dàng cho việc nhân viên tư vấn tư vấn chi tiết cho chị

Theo như chị cung cấp thì đang muốn vay tại ngân hàng VPBank nên chúng tôi chỉ xin trình bày gói vay tại ngân hàng này. Khi vay tại đây khách hàng sẽ có thể nhận được 3 mức lãi suất 1.66, 2.19 và 2.97 tùy theo số lương hàng tháng nhận được là như thế nào? Công ty làm việc có thời gian thành lập và vốn điều lệ bao nhiêu

Chị nói làm việc ở Đà Nẵng với lương 6 triệu có sẽ nhận mức lãi suất là 2.19 %. Với khoản vay 30 triệu trong vòng 24 tháng thì chúng tôi xin ước lượng số tiền trả mỗi tháng khi vay tiền trả góp của chị 1,532,118 triệu đồng. Số tiền này so với thu nhập 6 triệu chỉ chiếm 25% số lương của chị.

Không chỉ khi thực hiện khoản vay 30 triệu mà cho dù bạn chọn gói vay có lớn hơn hay ít hơn thì các ngân hàng luôn xem xét số tiền mỗi tháng trả góp sẽ không bao giờ được vượt quá 30% trên tổng thu nhập thực tế.

Có thể khách hàng chưa biết được thủ tục chuẩn bị đối với hình thức vay tiền theo lương ở Đà Nẵng thì có thể xem thêm ở đây hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên để được nhận tư vấn chi tiết hơn.