Bài viết dưới đây là tổng hợp tất cả các mức lãi suất khi vay tín chấp của những ngân hàng đang phục vụ mảng tín dụng này. Bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lãi suất khi vay vốn tín chấp tiêu dùng.

lai-suat-tong-hop-cac-ngan-hang
Bài viết tổng hợp lãi suất cho vay vốn ngân hàng của các ngân hàng tốt nhất hiện nay

VietcomBank: Ngân hàng VietcomBank được xem là hệ thống có các điều kiện vay khá khắt khe, chỉ hỗ trợ những khách hàng có mức lương cao, được chi trả lương tại đây. Nhưng bù lại mức lãi suất của ngân hàng Vietcombank lại khá hấp dẫn chỉ từ 15 đến 20%/ năm.

MBBank: đây được coi là 1 trong những ngân hàng có lãi suất cho vay tiền tín chấp thấp nhất, phần lớn khách hàng của MBBank đều là bộ đội. Những khách hàng của MBBank đều được trả lương với các chi nhánh của ngân hàng Mb Bank. Lãi suất của MB Bank cũng khá thấp và có mức dao động từ 14-20%/ năm.

MaritimeBank: Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải MaritimeBank đang có những bước cải cách để lấy lại hình ảnh của mình trên thị trường hiện nay. MaritimeBank cũng tham gia cho vay tín chấp, đối tượng khách hàng lớn nhất của ngân hàng nay là cán bộ thuộc biên chế nhà nước. MaritimeBank đưa ra mức lãi suất dao động từ 19-25% / năm.

Ngân hàng ANZ: với 100% vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng thương mại cổ phần AZN tham gia thị trường cho vay tiền tín chấp khá sớm và có nhiều chổ đứng trong lĩnh vực này. Phân khúc khách hàng của ANZ là người đi làm hưởng lương tại các đơn vị nước ngoài nhưng phải có thu nhập hàng tháng khá cao. Lãi suất của ANZ vào khoảng từ 19-26%/ năm.

Những điều kiện cần thiết khi vay vốn tại ngân hàng

Ngân hàng Citi Bank: Cũng giống như AZN Citi Bank cũng có 100% vốn nước ngoài và hoạt động đa quốc gia. Đối tượng khách hàng của CitiBank cũng là những khách hàng có thu nhập khá cao vào khoảng 15 triệu, được chi trả qua tài khoản ngân hàng và khách hàng phải đang làm việc tại các công ty lớn. 19-25%/năm là mức lãi suất của CitiBank trong các năm gần đây.

Ngân hàng Standard Chartered: Cũng như 2 ngân hàng trên với 100% vốn nước ngoài nhưng standard chartered lại tạo cho mình một số lướng khách hàng ở một tầm riêng, những định hướng mà Standard Chartered hướng tới là các khách hàng khá tốt và có các thu nhập ổn định. Mức lãi suất vay tín chấp của Standard Chartered là từ 18%/ năm trở lên.

Ngân hàng thương mại cổ phần HDBank: HDBank là một trong những ngân hàng đang cố tạo cho mình một vị thế trong thị trường tài chính và tín dụng hiện nay. Ngân hàng HDBank là khối phát triển vừa các dịch vụ tài trợ các dự án bất động sản, vừa phát triển các gói tín dụng không thế chấp dành cho lĩnh vực tài chính của chính HDBank. Hiện nay, HD Bank chọn cách cho vay nhưng lãi suất khá cao so với các ngân hàng khác trong thị trường tín chấp. Lãi suất của ngân hàng là từ 35-50%/ năm.

Ngân hàng thương mại cổ phần tiên phong TPBank: Khá thành công trên lĩnh vực cho vay tiêu dùng mua ô tô sau nhiều năm gây dựng hình ảnh của mình trên thị trường. TPBank cũng đang dần dần hướng tới thị trường cho vay vốn tín chấp với các sản phầm cho vay và thẻ tín dụng. TPBank có các điều kiện thủ tục vay khá khắt khe với hạn mức thấp nên thường khó đáp ứng được nhu cầu thực tế của các khách hàng. Lãi suất TPBank từ khoảng 18- 23%/ năm cũng không quá cao hay quá thấp.

So sánh sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ tại VPBank và Prudential

VPBank (ngân hàng thương mại Việt Nam thịnh vượng): được đánh giá là khối tín dụng phát triển khá mạnh mẽ trong các năm gần đây. VPBank cho ra các sản phẩm cho vay khá là đa dạng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng nên ngày càng phát triển và trở thành điểm chủ lực của ngân hàng này. VPBank hướng tới nhiều phân khúc khách hàng và phục vụ hoạt động tín dụng tiêu dùng khá lớn. VPbank có mức lãi suất vay tín chấp trải dài dao động từ 19-34%/ năm.

Trên đây là các ngân hàng có lãi suất cho vay tín chấp tốt nhất, để được hỗ trợ vay vốn tín chấp khách hàng vui lòng liên hệ hotline tại khu vực đang sinh sống hoặc đăng ký vay qua form đăng ký trên website để được hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống vaynhanh24h cho vay vốn ngân hàng nhanh và uy tín nhất Việt Nam