Những năm gần đây nếu muốn vay vốn ngân hàng đều yêu cầu hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 tại nơi muốn đăng kí vay vốn. Tuy nhiên gần đây, vừa có thông báo rằng những khách hàng nào đáp ứng được những quy định thì được miễn KT3.

Vay tín chấp là ngân hàng cho vay không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản, dựa vào uy tín khách hàng nên độ rủi ro rất cao, vì thế ngân hàng cần xác định được địa chỉ nơi ở của người đi vay đề phòng rắc rối sau này.

Nhưng trên thực tế, vấn đề đăng kí được KT3 thực sự không dễ chút nào khiến người đi vay bị đánh rớt hồ sơ ngay từ khâu chuẩn bị.

vay-tin-chap-khong-kt3
Không có KT3  tại Đà Nẵng có vay tín chấp ngân hàng được không ? – Vay tiền nhanh, vay vốn ngân hàng VPBank nhanh nhất Việt Nam

Với sự tiến bộ của công nghệ, việc xác định cư trú của một người rất dễ dàng, người đi vay không cần sử dụng KT3 vẫn được ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tại VPBank.

Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tín chấp Đà Nẵng với nhiều gói sản phẩm vay khác nhau:

 VAY THEO LƯƠNG

Khách hàng đang làm việc tại công ty trên 3 tháng và hàng tháng nhận lương qua tài khoản ATM tại bất kì ngân hàng nào, có thể nhận tiền mặt nhưng với điều kiện phải làm việc trên 1 năm, kèm theo bảng lương 3 tháng gần nhất

VAY THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ, với hợp đồng bao hiểm hiệu lực trên 1 năm cộng thêm phí đóng hàng năm trên 2 triệu

VAY THEO HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN

Khách hàng có hóa đơn điện tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 3 00 ngàn, người đi vay phải là chủ hóa đơn, trong trường hợp khách hàng là người ở trọ thì phải cung cấp thêm giấy xác nhận tạm trú tại công an địa phương

Từ bây giờ, khách hàng không có KT3 tại Đà Nẵng đã có thể làm hồ sơ vay vốn dễ dàng, với thủ tục đơn giản, hãy lựa chọn cho mình một hình thức vay vốn phù hợp với điều kiện cá nhân nhất.

THỦ TỤC VAY TIÊU DÙNG

  • Ảnh 3×4
  • CMND phô tô rõ ràng, không bị mờ seri hoặc ảnh
  • Sổ hộ khẩu, KT3 photo nguyên cuốn hoặc chỉ cần giấy xác nhận tạm trú
  • Vay theo lương: bảng lương/ sao kê trong vòng 3 tháng + hợp đồng lao động
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Bản sao hợp đồng bảo hiểm hiệu lực 1 năm + biên lai thu phí 2 kì gần nhất
  • Vay theo hóa đơn tiền điện: hóa đơn thanh toán điện 3 tháng gần nhất trên 300. Ngần đồng
Nếu còn thắc mắc về quy trình hãy liên hệ với đường dây nóng của hotrovay24h.com chúng tôi luôn cố gắng giải đáp thắc mắc cho khách hàng để làm hài lòng khách hàng.