Sau nhiều năm hoạt động trong mảng vay tín chấp, VPBank đã dần khẳng định được vị trí cả mình trong cách nhìn nhận của khách hàng. Theo nguồn tin mới nhất, lượng khách hàng hàng đã vay tiền tiêu dùng trước đó quay lại muốn vay lần 2 tăng mạnh. Để được ngân hàng tiếp tục cấp vốn thì khách hàng cũng phải thỏa mãn những ràng buộc mà VPBank đưa ra.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP THAM GIA VAY VỐN LẦN 2

Thứ nhất đối với những khách hàng đang còn dư nợ tại VPBank: với những đối tượng này ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử trả nợ trước đó có đúng hẹn hay không? Nếu bạn có một lịch sử đẹp VPBank sẽ cho đội ngũ nhân viên tự động liên lạc lại và mời khách hàng tiếp tục vay vốn. Theo đó, khoản vay lần 2 tại VPBank sẽ ít hơn lần vay thứ nhất với số tiền được hỗ trợ không quá 35% thu nhập.

thu-tuc-vay-tin-chap-lan-2-tai-vpbank
Thủ tục vay tín chấp lần 2 tại Vbank

Ngân hàng sẽ tiến hành cộng gộp phí trả hàng tháng trước đó cùng với phí trả lần 2.

Thứ hai: Nếu bạn không hề nhận được cuộc gọi này mà muốn vay thêm thì việc đầu tiên là phải tiến hành thanh toán khoản vay trước đó rồi hãy tiến hành làm hồ sơ vay lại như bình thường.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện khoản vay tại đơn vị khác: ngân hàng sẽ xem xét thông tin trả nợ của cá nhân tại thời điểm đi vay không được vượt quá dư nợ là 140 triệu thì sẽ được VPBank cấp tiền vay cũng không được vượt quá 35%  khả năng trả nợ( khoảng tiền trả góp của khoản vay mới và vay cũ gộp lại so với thu nhập hàng tháng).

Giống như trường hợp chị Ánh đang có khoản vay tại VPBank và vừa mới tất toán xong. Chị đang làm hồ sơ vay tín chấp lại.

Lưu ý: khi vay vốn tín chấp lần 2 thì tỉ lệ rủi ro vẫn có thể xảy ra nên cần phải nghiên cứu các vấn đề hồ sơ bị chối khi vay tín chấp để tìm hướng khắc phục, có thể xem thêm tại đây