Lương 5 triệu đó là mức thu nhập trung bình của người dân sống khu vực Đà Nẵng, tuy nhiên hiện nay vật giá ngày càng leo thang khiến người dân khó lòng đủ tiền thanh toán  một lúc cho các sản phẩm. Thêm nữa các cửa hàng mua sắm tiêu dùng mọc lên khắp nơi với các chương trình khuyến mãi cực khủng thu hút người dân tham gia. Chính những điều đó đẩy mạnh vấn đề đi vay tín chấp lương.

Đóng vai trò người đi vay tiền luôn muốn thủ tục chuẩn bị đơn giản thời gian giải ngân nhanh chóng nên gói vay tiền sử dụng bảng lương quá đơn giản mà hầu hết khách hàng điều có thể đáp ứng được.

thu-nhap-nam-o-muc-5-trieu-vay-tin-chap-duoc-khong
Vay tín chấp theo bảng lương 5 triệu thủ tục nhanh gọn

Quả thật hiện nay người dân lại không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực vay tiền tín chấp. Như anh Tiến- nhân viên văn phòng tại công ty gỗ Đà Nẵng:”Với mức lương tôi nhận được hàng tháng là 5 triệu tôi có thể vay tiền tín chấp ở Đà Nẵng hay không? Tôi đang ở trọ nên không có tài sản gì thế chấp? Những giấy tờ tôi cần chuẩn bị là gì?”

Câu trả lời

Xin chào anh, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn tài chính của hotrovay24h dưới đây  là câu trả lời của chuyên viên:

Đầu tiên chúng tôi xin nhấn mạnh một điều, vay tiền tín chấp là không cần phải đem thế chấp tài sản hay cần bất kì người nào bảo lãnh hãy đảm bảo dưới mọi hình thức chỉ cần chứng minh được uy tín của bản thân để ngân hàng tính toán độ rủi ro như thế nào sau đó mới đưa ra quyết định vay hay không?

Hiện nay, có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiền không thế chấp, nhưng các ngân hàng hầu như đều yêu cầu khắt khe về lương nhận hàng tháng phải từ 6 đến 8 triệu và phải chuyển khoản ngân hàng  tuy nhiên có ngân hàng VPBank hiện đang tạo điều kiện cho cá nhân đi vay với mức lương chỉ 3 triệu là đã có thể được vay tiền.

Với mức lương của anh thì đã đủ điều kiện để chọn hình thức vay tín chấp theo lương 5 triệu tuy nhiên cần phải hiểu rõ rằng, mức lương này phải có giấy tờ chứng minh được

Nếu với lương nhận tiền mặt cần phải có bảng lương có xác nhận của công ty còn lương được chuyển khoản ngân hàng thì có sao kê lương 3 tháng gần nhất của ngân hàng chuyển khoản.

Hồ sơ vay tiền theo lương tại VPbank

  • Ảnh thẻ 3×4
  • Giấy photo chứng minh nhân dân
  • Bản sao hợp đồng lao động( có thể dùng giấy xác nhận công tác+ bảo hiểm y tế để thay thế)
  • Hộ khẩu/ KT3/KT4 hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Mẫu đơn vay tiền cho VPbank cấp
Với những thủ tục trên đây có thể thấy rằng khi khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Đà Nẵng thì hãy chọn VPbank với thủ tục quá đơn giản. Hãy liên hệ với hotline của hệ thống để được hướng dẫn làm thủ tục đầy đủ hoặc truy cập hotrovay24h.com