Trước khi quyết định vay tiền ngân hàng thì mọi người đều có những dự định hay kế hoạch đối với số tiền được vay. Thế nên hạn mức vay tối đa là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi đến với gói vay tiền không thế chấp.

Có lẽ việc mua điện thoại, tivi, tủ lạnh đã không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Chiếc chiếc tivi cũ kĩ, điện thoại kém chức năng đã dần được thay thế những trang thiết bị hiện đại thông qua kiểu vay tiền trả góp. Vì thế mà đã có rất nhiều khách hàng mặc dù thu nhập không được cao nhưng vẫn có thể tiếp cận được sản phẩm có giá trị lớn. Tiêu biểu là tại khu vực Bắc Giang, nơi đây đánh giá là một vùng trung du Bắc Bộ với thu nhập còn khá hạn chế, chỉ từ 3-5 triệu trên mỗi cá nhân nhưng việc họ tiếp cận công nghệ không kém so với những vùng đô thị lớn Hà Nội, HCM.

luong-4-trieu-vay-tin-chap-bac-giang-20-trieu-duoc-khong

Với những hình thức vay tiền không thế chấp tài thì người dân sẽ được hỗ trợ vay tối đa là bao nhiêu? Để đơn giản thì hotrovay24h.com chỉ trình bày gói  vay phổ biến nhất hiện nay là vay tiền dựa theo bảng lương để khách hàng nẵm rõ.

Chào anh chị! Tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp Bắc Giang với thu nhập mỗi tháng là 4 triệu đồng, làm việc ở công ty đã được 2 năm. Tôi cần tiền mua xe máy nên muốn vay 20 triệu đồng. Không biết thu nhập như vậy có được vay số tiền lớn như thế hay không? Mong anh chị phản hồi sớm giúp tôi để tôi còn tìm phương án xoay xở thêm tiền. – Trần Đình Quang 29 tuổi

Lương 4 triệu vay tín chấp  Bắc Giang 20 triệu được không?

Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi rất hiểu tâm lý của khách hàng lúc này. Để bạn có thêm thông tin về gói vay tiền theo bảng lương chúng tôi sẽ phân tích từng khía cạnh một để không chỉ anh Quang mà nhiều trường hợp khác cũng có thể tự trả lời được

Đi làm công ty tại khu công nghiệp thì lương nhận mỗi tháng sẽ rất ổn định, ngoài mức lương cơ bản thì sẽ được hưởng thêm nhiều khoản khác như tiền tăng ca, trợ cấp,…số tiền bạn nhận được có khi sẽ nhiều hơn 4 triệu đồng. Mức thu nhập chứng minh được càng cao sẽ tỉ lệ với số tiền giải ngân được lớn.

Nên anh Quang hãy kiểm tra lại thông tin xem lương 4 triệu đã tính các khoản phụ cấp hay chưa, nếu có thể hãy chứng minh tổng thu nhập anh nhận được mỗi tháng khi làm hỗ sơ vay tín chấp Bắc Giang.

Nếu mức thu nhập cao thì uy tín của khách hàng sẽ được đánh giá tốt và tỉ lệ xét duyệt hồ sơ sẽ cao hơn với thực tế. Với mức lương cố định của anh Quàng là 4 triệu thì đối với khoản vay tiền tại Bắc Giang sẽ được vay tối đa 40 triệu tại ngân hàng VPbank, vậy nên lương 4 triệu thực hiện khoản vay 20 triệu quá dễ dàng.

Bài viết này chúng tôi chưa trình bày phần lãi suất vay tiền theo lương như thế nào nên khách hàng hãy theo dõi thông tin tại kênh tư vấn tài chính để xem tiếp seri bài viết nhé.