Khi tham gia vay tín chấp Đà Nẵng các ngân hàng điều yêu cầu lương và kinh nghiệm làm việc tại công ty để xem xét khả năng tài chính sau đó mới xét duyệt được khoản vay là bao nhiêu? Lãi suất tương ứng như thế nào.

Tùy vào ngân hàng cho vay tiền mà số thời gian quy định sẽ có sự chênh lệch với nhau, đối với PPF, HD Finance thường phải có thời gian làm việc 6 tháng, tại Prudential yêu cầu 1 năm trở nên còn đối VPBank chỉ cần nhận được 3 tháng lương tại công ty là sẽ được hỗ trợ.

vay-khong-the-chap-da-nang-can-thoi-gian-lam-viec-trong-bao-lau
Thời gian làm việc bao lâu mới được vay tiền không thế chấp Đà Nẵng?

Rất nhiều khách hàng gửi đến hệ thống hotrovay24h.com với đa dạng nguồn thông tin về thời gian cũng như kinh nghiệm là việc, có người thì mới ra trường đi làm, vừa học vừa làm, mới chuyển công ty khác làm việc, làm việc lâu nhưng chưa được kí hợp đồng, hợp đồng kí nhưng mới hết hạn…Vô vàng luồn thông tin, nên bài viết này chúng tôi sẽ cho khách hàng cái nhìn khách quan hơn về thời gian làm việc ở công ty như thế nào?

Cho dù bạn làm hồ sơ vay tiền ở Đà Nẵng, HCM hay Hà Nội thì tất cả các chi nhánh phía ngân hàng điều đồng nhất 1 điều kiện đó là thời gian làm việc của công ty hiện tại đã được 3 tháng cho dù là kí hợp đồng hay chưa kí hợp đồng lao động. Với những cá nhân có HĐLĐ nhưng trên hợp đồng thể hiện thời gian công tác chưa đủ thời gian 3 tháng thì hãy làm giấy xác nhận công tác, hãy liên hệ đến ngân hàng để nhân viên cung cấp giấy xác nhận giúp cho mình có thể vay vốn tín chấp nhanh chóng hơn.

Với trường hợp bạn kí hợp đồng ngắn hạn nhưng đã làm việc dài hạn ở công ty thì việc của bạn chỉ cần xin giấy xác nhận của công ty đang làm việc, GXN có pháp lý tương đương với HĐLĐ. ..

Lương hàng tháng được ngân hàng chuyển khoản thì bạn hãy yên tâm, phía cho vay sẽ không coi trọng thời gian làm việc thẻ hiện trên HĐLĐ mà sẽ căn cứ trên sao kê lương 3 tháng gần đây có chứng nhận từ phía công ty.

Toàn bộ những giấy tờ chứng nhận đơn vị công tác để tham gia vay tiêu dùng phải do ngân hàng đăng kí vay tiền cung cấp, bạn phải trình bày thật kĩ lượng mọi thông tin trên đó, không được thực hiện tẩy xóa, làm nhàu nát, Nếu lỡ có mắc phải những lỗi trên vui lòng làm lại bản mới. Nó sẽ giúp ích cho việc hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn.

Những thông tin trên là do quá trình làm việc mà chúng tôi tích lũy được, hi vọng khi gặp tình huống tương tự có thể tự đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho mình.  Còn những trường hợp mà chúng tôi chưa liệt kê trên đây mời khách hàng liên hệ đến đường dây nóng để được nhân viên tài chính xử lí thắc mắc kịp thời.