Đà Nẵng làm một trong 3 thành phố lớn của nước ta đang có tốc độ phát triển khá mạnh, kéo theo đó nhu cầu vay không thế chấp Đà Nẵng cũng phát triển mạnh đáng kể.

Tuy nhiên, việc phát triển mạnh cũng kéo theo nhiều vấn đề khác xảy ra. Với sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì các đơn vị tài chính luôn thay đổi chính sách vay tiền của mình nhằm thu hút nguồn lực khách hàng. Chính điều đó khiến người đi vay vô cùng hoảng  loạn không biết đưa ra quyết định chọn ngân hàng này là đúng hay ngân hàng kia là đúng.

luong-tien-mat-vay-tin-chap-o-dau
Vay tín chấp lương tiền mặt tại ngân hàng VPbank

Để giải vây cho khách hàng, và toàn thể người tiêu dùng. Hotrovay24h.com xin chia sẽ bài viết này hòng giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn. Bên dưới đây là câu hỏi của một bạn nữ đang sinh sống tại khu vực Cẩm Lệ – Đà Nẵng:”Chào chuyên mục tư vấn tài chính. Tôi tên là Minh hiện nay đang làm việc tại Đà Nẵng nhưng hộ khẩu của tôi ở tỉnh Quảng Nam, lương hàng tháng tôi nhận được 7 triệu và không được chuyển khoản. Vậy anh chị giúp tôi nên chọn vay tín chấp ngân hàng nào là có hiệu quả nhất? Tôi xin cảm ơn”

Vay tín chấp lương chuyển khoản ngân hàng Techcombank

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng hậu, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, mức lương nhận tiền mặt có rất ít ngân hàng hỗ trợ thêm nữa nếu có cho vay thì điều kiện vay vốn cũng khá khắt khe như phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi đang sinh sống, thu nhập hàng tháng phải nằm ở mức cao và ổn định. Thêm nữa phải làm việc tại công ty lớn có tên nằm trong danh sách được chấp nhận cho vay tín chấp tiêu dùng.

Hiện tại, anh vẫn có thể liên hệ với các ngân hàng như ACB hay Tienphongbank. Nhưng chúng tôi khuyên anh rằng với vay tín chấp lương tiền mặt thì việc chọn các công ty hay đơn vị tài chính sẽ được giải ngân dễ dàng hơn. Tùy mỗi nơi sẽ có một điều kiện vay vốn nhất định. Anh có thể lựa chọn vay tại Prudential. hoặc khối  tín dụng của ngân hàng VPBank. Thông thường, vay vốn Prudential sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn.Tuy nhiên anh cần phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi anh đang sinh sống và điện thoại bàn.

Với số tiền được hỗ trợ từ 6 đến 10 lần lương. Còn phần lãi suất sẽ còn tùy thuộc vào công ty anh đang làm việc có tên trong danh sách ưu tiên hay không. Hiện tại thì anh vẫn chưa cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin như đã có KT3 tại  Đà Nẵng hãy chưa, công ty anh thành lập được bao nhiêu năm.... Nên rất khó để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết. Anh có thể liên hệ lại với hotrovay24h.com để cung cấp thêm thông tin.