Nhiều cá nhân đang muốn sửa sang lại nhà cửa để đón một cái tết trọn vẹn nhưng lại đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Từ những vấn đề đó các ngân hàng đã chủ động liên kết với các doanh nghiệp mang đến cho người dân giải pháp hỗ trợ vốn tín chấp nhanh chóng nhất.

Với số lượng ngân hàng mọc lên ngày càng nhiều, khu vực hỗ trợ cũng theo đà đó mở rộng đến các tỉnh thành trên cả nước. Có một vài khu vực hiện tại vẫn chưa hỗ trợ thì bài viết này sẽ hướng đến khách hàng đang có thắc mắc về vay tín chấp tại Đà Nẵng:

song-hai-chau-vay-tin-chap-da-nang-nhu-the-nao
Sống Hải Châu vay tín chấp Đà Nẵng như thế nào?

Chào anh chị tư vấn, em đang ở quận Hải Châu thuộc thành phố Đà Nẵng, theo như em được biết thì khu vực này được Prudential hỗ trợ vay vốn tiêu dùng. Tuy nhiên em vẫn chưa biết được thủ tục vay vốn của em như thế nào?

Tại vì bạn chưa đề cập đến độ tuổi, công việc cũng như chỗ ở hiện tại của bạn là nhà ở hay là nhà trọ nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể được.

Dưới đây chỉ xin cung cấp vài thông tin để bạn tự đánh giá và nhận định khả năng tài chính của mình có đủ điều kiện vay vốn ngân hàng hay không?

TH1: Hướng đến đối tượng đang đi làm hưởng lương ổn định với mức lương đạt quy định từ 4 triệu trở lên, có thời gian làm việc ít nhất 1 năm theo đó phải có HĐLĐ chứng thực rõ ràng.

TH2: Đối tượng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực hợp đồng 1 năm trở lên với đạt mức phí 1 triệu/năm theo đó người đi vay phải đang làm việc ở công ty hay là kinh doanh có Mã số thuế đàng hoàng

TH3: Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu đạt 15 triệu đồng và quy định thời gian mở thẻ phải trên 1 tháng, có giấy tờ chứng minh được bản thân đang có công việc cụ thể.

Nếu như anh thuộc 1 trong các trường hợp trên thì nhanh chóng làm hồ sơ vay tiền tại Prudential để giải vây vấn đề tài chính nhanh chóng nhất.

Thông thường những người đi vay phải đang là công dân Việt Nam và năm trong độ tuổi từ 21 đến 60 mới đượ chỗ trợ.

Theo hotrovay24h.com nhận thấy hầu hết các đối tượng đang cần tiền gấp đều đăng kí vay tiền theo gói lương bởi bản thân ai cũng đang làm việc nên tỉ lệ đậu hồ sơ của gói vay này khá cao. Khách hàng có thể xem thêm bài viết: thủ tục vay tín chấp lương nếu cảm thấy cần thiết.

Qua đây, hi vọng không chỉ anh Chiến mà cả những bạn khách hàng khác có thể nhanh chóng có được khoản tiền vay mong muốn.