Nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh chương trình cho vay tín chấp với mục đích cung ứng nguồn vốn cho doanh nghiệp tạo ra động lực đầu tư sản xuất kinh doanh đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Với khoản vay tín chấp này hiện nay cũng không khó để các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn chỉ cần là những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, có đơn hàng ổn định, báo cáo tài chính minh bạch… đều được các ngân hàng tin cậy cho vay vốn tín chấp.

rong cua vay tin chap cho doanh nghiep
VPBank đang mở cửa cho các doanh nghiệp SME vay vốn
Ảnh : Minh họa internet

Đơn cử ngân hàng VPBank (Việt Nam Thịnh Vượng) là tổ chức cho vay tín chấp từ năm 2014 và đến nay đã hỗ trợ vay tín chấp cho rất nhiều khách hàng, sản phẩm cho vay tín chấp của ngân hàng VPBank dành cho doanh nghiệp là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong tất cả các sản phẩm mà VPBank cung cấp.

Tham khảo thêm : Điều kiện vay tín chấp lương và vay tối đa được bao nhiêu ?

Vay tín chấp dành cho doanh nghiệp có mức tăng khá khủng là 120% so với mặt bằng cho vay vào cuối năm ngoái và hiện nay vẫn đang trong đà tăng trưởng mạnh.

Chương trình cho vay tín chấp VPBank dành cho doanh nghiệp mục tiêu nhắm đến là các doanh nghiệp thuộc nhóm SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) có tốc độ phát triển tốt trước chưa tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp ngân hàng và trong các danh mục sản phẩm cho vay vốn tín chấp thì sản phẩm cho vay tín chấp đối với doanh nghiệp là sản phẩm đang chiếm tỉ trọng lớn nhất.