Vừa qua hotrovay24h.com có nhận được câu hỏi từ bạn Trường Nguyễn <ngoctruong*****@gmail.com> với nội dung như sau :

Chào anh chị, em muốn được tư vấn về vay tín chấp. Em có một số thắc mắc mong anh chị có thể hỗ trợ để e được rõ hơn ạ ! Em quê ở Hải Phòng, nhưng hiện tại em đang làm việc ở TPHCM. Em muốn vay tín chấp tầm khoảng 15 -> 20 tr. Nếu em được vay thì tiền lãi mỗi tháng phải trả của em là bao nhiêu ạ. Em có thể vay được bao nhiêu tháng thì phải trả cả gốc. Thủ tục của em cần những gì ? Em cảm ơn anh chị !
ho khau hai phong cong tac tphcm vay tin chap duoc khong
Quê Hải Phòng làm việc TPHCM có được vay vốn tín chấp ?

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng hotrovay24h.com trả lời

Chào bạn Trường trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục giải đáp thắc mắc của hệ thống hỗ trợ vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau :

Trước hết bạn quê ở Hải Phòng nhưng hiện đang công tác tại TPHCM thì bạn có thể đăng ký vay tín chấp tại TPHCM, bạn đang có nhu cầu vay vốn khoảng 15 – 20 triệu đồng thì ở VPBank đang có sản phẩm cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất áp dụng từ 1,66% – 2,17% và 2,95% tùy thuộc vào điều kiện vay của bạn mà quyết định mức lãi suất vay. Bạn có thể vay tín chấp tại VPBank tối thiểu là 6 tháng và tối đa là 36 tháng thì phải thanh toán xong.

Ở chương trình vay hỗ trợ theo hình thức vay tín chấp lương thì áp dụng theo hình thức trả góp hàng tháng, Nếu được vay thì tiền lãi mỗi tháng bạn phải trả hàng tháng : bạn vui lòng tham khảo tại đây (https://hotrovay24h.com/bang-tinh-lai-suat-hang-thang/)

Thủ tục của bạn cần chuẩn bị bao gồm :

  • 1 tấm ảnh 3×4
  • Chứng minh nhân dân phôtô
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  • Hợp đồng lao động phôtô
  • Sao kê chi tiết lương 3 tháng gần nhất (nếu được trả lương qua chuyển khoản) hoặc bảng lương / giấy xác nhận lương phôtô (nếu trả lương theo tiền mặt).

Chuyên viên tư vấn Mr Tùng ! Thân !

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt hơn hoặc gửi câu hỏi về email (hotrovay24h.com@gmail.com)