Theo khảo sát gần nhất của hệ thống hỗ trợ vay tín chấp tại Đà Nẵng thì hiện nay số lượng ngân hàng xuất hiện  tại nước ta lên gần 100 ngân hàng kể cả các ngân hàng thương mại tài chính, và ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, Theo đó mỗi nơi sẽ có mức hỗ trợ vay  tối đa và áp dụng lãi suất khác nhau tùy theo từng khu vực và vùng miền.

Chào hệ thống – tôi đang làm nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng. Hiện tại đang có nhu cầu sửa sang lại nhà cửa để đón năm mới, theo tìm hiểu qua bạn bè và phương tiện truyền thông tôi biết được thông tin VPBank đang là đơn vị hàng đầu cho vay tín chấp tại khu vực Đà Nẵng với thủ tục và điều kiện giải ngân nhanh chóng. Mức thu nhập từ công việc của tôi là 5 triệu + tiền hoa hồng. Vậy tôi có thể vay tối đà là bao nhiêu?

vay-tin-chap-da-nang-lai-suat-toi-da-la-bao-nhieu
Vay tín chấp Đà Nẵng có thể được hỗ trợ vay tối đa bao nhiêu?

Cảm ơn anh, chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của chị Mai- chuyên viên tư vấn tín chấp gửi đến khách hàng:

Đúng là ngân hàng VPbank đang tạo điều kiện cho những khách hàng cần tiền muốn vay vốn ngân hàng Đà Nẵng mà không mang tài sản thế chấp, chỉ cần mang chứng minh nhân dân, hộ khẩu và các giấy tờ khác tùy mỗi sản phẩm vay. Theo đó mỗi gói sản phẩm sẽ có  quy định cụ thể. Khách hàng có thể tham khảo thêm dưới đây:

SẢN PHẨM VAY TÍN CHẤP TẠI ĐÀ NẴNG

  • Vay tín chấp theo lương
  • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ
  • Vay theo hợp đồng tín chấp cũ
  • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Mặc dù là vậy, nhưng khách hàng cần phải đáp ứng về vấn đề độ tuổi phải nằm trong khoảng 21 đến 60 tuổi. Và còn khả năng lao động.

Áp dụng lãi suất trên thị trường hiện nay có khá nhiều mốc, với mỗi ngân hàng sẽ  đưa ra mức lãi suất khác nhau. Cụ thể VPBank sẽ áp dụng lãi suất  1.66-2.17 hoặc 2.95/tháng.

Với mỗi bộ hồ sơ sẽ có thời gian xét duyệt khác nhau nhưng chỉ nằm trong khoảng từ 3-5 ngày kẻ từ ngày nộp  hồ sơ. Tuy nhiên tại thời điểm nhiều người vay tín chấp như dạo gần tết thì nhân viên phải luôn xử lý hồ sơ liên tục nên có thể trận trể hơn vài ngày.

Mức hỗ trợ vay sẽ phụ thuộc vào từng gói sản phẩm và điều kiện cá nhân mà mức vay sẽ bị điều chính. Nếu như vay tín chấp lương thì áp dụng gấp 6-10 lần thu  nhập và số tiền lên đén 70 triệu nếu như đang sinh sông tại Đà Nẵng.

hotrovay24h.com cũng xin thông tin thêm, bởi vay tín chấp dựa trên uy tín cá nhân nên việc cho vay tiền thường ẩn chứa những rủi ro so với vay thế chấp bởi vậy để bù trừ, ngân hàng thương áp dụng mức lãi suất cao hơn. Vì thế khi đi vay khách hàng phải xem xét hợp đồng kĩ lưỡng rồi hãy kí để tránh trường hợp bất ngờ sau này.

Nếu khách hàng cần sự hỗ trợ, hoặc tư vấn khi đăng kí vay vốn ngân hàng hãy liên hệ holine hoặc đăng kí bảng thông tin bên dưới để nhận được giải đáp nhanh nhất của chuyên viên tư vấn và không mất phí.