Vay tiền không thế chấp Đà Nẵng đang là một loại hình cho vay được rất nhiều người biết đến bởi các nhu cầu về vốn tiêu dùng, kinh doanh ngày một tăng mạnh. Hình thức này chỉ dùng uy tín đi vay không dựa trên 1 tài sản cố định nào giúp cho người có tài sản hoặc không có tài sản thế chấp vô cùng yên tâm. Thêm 1 điểm nữa không chỉ phát triển cho vay tại Đà Nẵng mà tại các tình thành khác trên cả nước cũng đang phát triển.

Không cần KT3

Vay vốn ngân hàng có cần KT3 hay hộ khẩu gì không? Chỉ cần giấy tạm trú có vay được không? đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc thì c. Trên thực tế  những cá nhân đi làm ăn xa nhà (sinh sống ngoại tỉnh) thì việc có hộ khẩu rất khó, điều kiện làm được KT3 cũng không dễ dàng gì nên chỉ chứng minh được địa chỉ đang sinh sống thông qua giấy tạm trú. Thấu hiểu được điều đó nên phía ngân hàng vẫn cho bạn vay tiền tín chấp, hưởng đúng và đẩy đủ lợi ích như người có hộ khẩu.

li-do-thu-hut-nguoi-dan-vay-tien-da-nang

Nhiều gói vay hấp dẫn

Nhiều khi khách hàng đi vay nhưng chỉ đáp ứng được một số điều kiện của ngân hàng đưa ra còn một vài điều kiện khác lại không thỏa nên việc tiếp cận nguồn vốn từ phía ngân hàng không phải dễ dàng gì. Xuất phát từ thực tiễn các đơn vị ngân hàng cho ra nhiều gói hơn, tiêu biểu là VPBank với các gói vay theo lương, bảo hiểm nhân thọ,vay theo hợp đồng tín chấp cũ và vay theo hóa đơn tiền điện. Giúp cho những cá nhân đi làm có lương ổn định có thể sở hữu cho mình một khoản tiền nho nhỏ.

Áp trần lãi suất.

Với mức lãi suất 1.66% được xem là mốc tốt nhất từ trước đến nay tại Đà nẵng, với nhiều đối tượng đi vay khác nhau nên ngân hàng muốn tạo điều kiện cho khách hàng có điều kiện khác nhau đều có thể tham gia vay tiền. Những khách hàng có thu nhập cao, khả năng tài chính tốt thì ngân hàng sẽ ưu tiên hơn về mặt lãi suất cũng như số tiền được vay.

Không thế chấp tài sản

Cho dù bạn chọn gói vay tiền nào thì hệ thống ngân hàng không yêu cầu bạn phải mang tài sản của bản thân hay gia đình ra thế chấp, vay tín chấp chỉ căn cứ vào độ uy tín của người đi vay, nếu như trước đó bạn không dính nợ xấu của đơn vị tài chính nào, thu nhập của bạn tốt thì đừng lo ngại về vấn đề không được vay nhé. Thêm nữa toàn bộ các giấy tờ làm hồ sơ không cần nộp bản gốc hay công chứng, chỉ cần sao ra và mang bản gốc lên đối chiếu là được

Thời gian vay linh hoạt

Chưa có hình thức vay nào mà tốt bằng vay không thế chấp với thời gian thanh toán kéo dài ít nhất từ 6 đến 36 tháng tùy theo sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Số tiền này cộng với lãi suất sẽ được chia ra và trả góp theo từng tháng nên hãy yên tâm việc vay vốn như thế này sẽ không ảnh hưởng đến kinh tế nhà bạn bao nhiêu.

Liên hệ tư vấn

Vay tín chấp Đà Nẵng – vay tiền tại VPbank rất mong muốn nhận được thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí trước khi tham gia vay tiền.