Khi bạn có nhu cầu cần vay vốn ngân hàng nhưng không biết vay như thế nào? Vay ở đâu? Điều kiện vay ra sao? Thì hệ thống các ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn vay tiền bằng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khoản vay bạn được dễ dàng hơn mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Ví dụ : Chúng ta hãy tự đặt ra ví dụ với một khách hàng đang sinh sống tại Đà Nẵng thì với chương trình vay tín chấp tại Đà Nẵng khách hàng đó phải có điều kiện như thế nào là được hỗ trợ vay vốn ngân hàng miễn phí.

Nhung-dieu-can-biet-khi-vay-tin-chap
Những điều khách hàng cần biết trước khi vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì cho ngân hàng mà vẫn có thể vay được tiền mặt với lãi suất ưu đãi nhất. Đây là dịch vụ hổ trợ vay miễn với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhằm tạo điều kiện tối đa giúp khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn vốn.

Những hình thức vay tín chấp

Điều kiện để vay tín chấp

Khách hàng là các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại TP Đà Nẵng với mức lương cơ bản là 3 triệu đồng/tháng. Phải có hợp đồng lao động chính thức với công ty trên địa bàn Đà Nẵng. Ngoài ra cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi đã được nhân viên tư vấn như hộ khẩu photo nguyên cuốn, chứng minh nhân dân, hình 3×4. Khách hàng phải là người đứng tên hóa đơn tiền điện, đang mua bảo hiểm nhân thọ, hoặc còn có hợp đồng tín dụng cũ. Tuy vào từng hình thức vay mà khách hàng phải chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan khác nhau.

Bộ hồ sơ vay tín chấp hoàn chỉnh gồm thủ tục gì ?

Các Quy Định Khi Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

  • Thời gian trả nợ được kéo dài từ 06 tháng tới 36 tháng
  • Khách hàng có nghĩa vụ trả tiền lãi hàng tháng theo đúng ngày quy định trong hợp đồng tín dụng đã ký, nếu khách hàng không trả theo đúng thời gian quy định Ngân Hàng sẽ cập nhật số chứng minh của Khách hàng lên hệ thống CIC của Ngân Hàng nhà nước vào nhóm nợ chú ý, hoặc nợ xấu đối với tùy trường hợp sau này khách hàng sẽ gặp những khó khăn cho những lần vay sau.
  • Khách hàng vay vốn tín chấp tại Đà Nẵng không phải chịu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào phát sinh, được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí.
  • Khoản vay của khách hàng không được tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng. Trường hợp khách hàng muốn vay lại thì phải thanh toán hợp đồng cũ rồi mới được vay tiếp, ngoài trừ các trường hợp được Ngân Hàng hỗ trợ cho vay thêm.
Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành trên toàn quốc xin vui lòng điền thông tin vào khung đăng ký vay trên website để được hỗ trợ tốt nhất hoặc liên hệ trực tiếp về email hotrovay24h.com@gmail.com để được tư vấn.