Trong những năm đầu mới ra đời ngân hàng TMCP VPBank đã thể hiện được vị thế của mình vì đây là ngân hàng đầu tiên trong nước hỗ trợ người dân một số sản phẩm vay tiền không thếchấp.

Từ nằm 2010, VPBank nhanh chóng khẳng định chiến lược hoạt động của mình trở thành một trong những đơn vị tư vấn chiếc lượt tầm cỡ thế giới. Với mục tiêu mà ngân hàng này đặt ra sẽ là 1 trong 3 ngân hàng bán lẽ đi đầu Việt Nam vào khoản năm 2017.

Với đội ngũ nguồn nhân lực mạnh mẽ với trên 400 cán bộ và chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính với hơn 200 địa điểm giao dịch phổ biến cả nước từ thành thị đến các vùng nông thôn.

lua-chon-vay-khong-the-chap-tai-vpbank
Lựa chọn vay tiền tín chấp tại VPBank

Trong những năm qua VPBank đã không ngừng nỗ lực, phát triển và đã gặt hái được nhiều thành tích lớn:”Ngân hàng bán sẽ sáng tạo nhất 2013″ đây là giải thường được trao tặng 2013 hay là ngân hàng thanh toán xuất sắc do New York trao tăng danh hiệu.

Con số thống kế chỉ trong năm 2013 khiến người tiêu dùng phải bất ngờ với tổng tài sản dưới quyền sở hữu là 120.000 tỷ với số lượng huy động từ khách hàng chiếm 81.230 tỷ và với số tiền đó đã cho những khách hàng vay được con số 47.974 tỉ đồng, tăng lên 30% so với năm trước, tình trạng nợ xấu thì suy giảm <3%

Với những thành quả gặt hái được trong những năm qua hoạt động thì khi ngân hàng này triển khai chương trình cho vay tiền tín chấp đã được người dân ủng hộ mạnh mẽ đi vay tiền cho mục đích tiêu dùng.

Vì thế khi các gói sản phẩm vay tiền mà VPBank tung ra như vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ hay là vay theo hợp đồng lao động với nhiều chương trình lãi suất ưu đãi thu hút người dân về khoản không phải mang tài sản ra thế chấp hay là không cần sự bảo lãnh của công ty đang làm việc. Cá nhân đi vay tiền sẽ nhận được khoản tiền hỗ trợ từ 10 đến 300 triệu trong thời gian thanh toán linh hoạt từ 6 tháng đến 3 năm. Điều này còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của người đi vay tiền.

Với những thông tin trên có thể thấy việc chọn VPbank làm đơn vị hỗ trợ vay vốn tiêu dùng là điều hoàn toàn chính xác, hãy trở thành khách hàng thông minh nhất khi đi vay vốn ngân hàng để có thể hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi trong thời gian tới.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng hay muốn biết nhiều thông tin hơn về vay tín chấp tại đơn vị ngân hàng hay công ty. Hãy để lại thông tin bên dưới của hotrovay24h.com hoặc gửi về hotrovay24h.com@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ vay vốn tốt nhất trong 24h.