Xã hội ngày một phát triển, đời sống con người cũng cần được cải thiện kéo theo nhu cầu mua sắm, chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày cũng tăng. Mặc dù những năm qua nhà nước ta đã tiến hành nâng cao thu nhập cá nhân nhưng mức lương vẫn không đủ chi trả, thấu hiểu điều đó hệ thống khối tín chấp đã cho ra đời dịch vụ vay vốn ngân hàng, giúp khách hàng không còn suy nghĩ về vấn đề tài chính. Nhưng phải làm sao để đáp ứng điều kiện vay tiêu dùng của mỗi ngân hàng  khi mỗi nơi lại đưa ra một quy định khác nhau.

Hiện nay, gói vay tín chấp đang được người dân ưa chuộng là vay tín chấp không chứng minh thu nhập theo hóa đơn tiền điện. khá nhiều khách hàng không nắm rõ thông tin, quy trình cũng như thủ tục hồ sơ dẫn đến tình trạng làm sai hồ sơ hoặc chọn ngân hàng vay không phù hợp.  Với bài viết này hệ thống hỗ trợ vay xin chia sẽ một vài thông tin giúp khách hàng hiểu hơn.

o-tro-vay-tin-chap-theo-hoa-don-tien-dien-duoc-khong
Người ở trọ vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện được không?

“Xin chào hệ thống, tôi tên Loan  đang bán hàng mỹ phẩm online tại Đà Nẵng, bởi vì không thể chứng minh thu nhập của mình nên tôi không thể vay tín chấp theo lương được. Tôi có nghe thông tin rằng VPBank đang hỗ trợ những đói tượng đi làm không chứng minh thu nhập vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Tôi không có hộ khẩu Đà Nẵng, tôi có được hỗ trợ vay tín chấp Đà Nẵng không? nếu được thì tôi cần chuẩn bị những gì? xin cảm ơn.” Đó là câu hỏi của bạn Loan gửi đến hệ thống từ SĐT 0905******

Cảm ơn bạn Loan đã tin tưởng, sau đây chuyên viên tư vấn Kim Oanh của hệ thống vay nhanh xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vay trả góp theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm vay có điều kiện vay khá đơn giản, người đi vay không cần chứng minh thu nhập nhưng vẫn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng.  Để được hỗ trợ vay: người đi vay cần đáp ứng điều kiện:

Vì sao vay tín chấp không chứng minh thu nhập chịu lãi suất cao?

  •  Cá nhân vay phải có độ tuổi từ 20-60 tuổi
  • Có hộ khẩu hoặc KT3, có thể dùng giấy xác nhận tạm trú của công an phường
  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng trên 300 ngàn đồng,

Vậy với trường hợp bạn Loan, bạn có thể được VPbank hỗ trợ vốn nếu như có thể chứng mình được tiền điện tiêu thụ hàng tháng trên 300 ngàn đồng và 3 tháng gần nhất, thêm đó cần phải có giấy xác nhận tạm trú.

Lưu ý: mức lãi suất và số tiền vay mà bạn được hưởng sẽ tín theo số điện tiêu thụ hàng tháng. Nếu số tiền điện hàng tháng càng lớn thì mức hỗ trợ vay sẽ càng cao với lãi suất cực thấp chỉ với 1.66%.

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

  • CMND photo
  • Anh3x4
  • Giây tờ xác nhận tạm trú: KT3, hộ khẩu
  • Biên lai hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất
  • Mẫu hồ sơ vay tín chấp theo mẫu của VPBank
Với những thông tin trên hi vọng bạn Loan và những khách hàng khác sẽ hiễu rõ hơn, nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy nhanh chóng liên lạc với hệ thống chúng tôi hotrovay24h.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giải  đáp nhanh nhất và hoàn toàn không mất phí.