Hiện nay trong hệ thống các khối tín dụng thì ngân hàng VPbank là khối có điều kiện vay tín chấp nhanh chóng và đơn giản nhất. Với nhiều gói sản phẩm cho vay ưu đãi đi kèm với nhiều mức lãi suất hấp dẫn ưu tiên cho khách hàng có thu nhập cao, VPbank đang tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn.

Anh Chiến đang sinh sống ở TP Hồ Chí Minh hỏi: “Hàng tháng tôi có thu nhập khoảng hơn 10 triệu đồng, được trả bằng tiền mặt. Vì tôi đang cần tiền để mua xe nên tôi có ý định sẽ vay tín chấp tại TPHCM ngân hàng VPbank khoảng 70 triệu đồng. Tôi muốn hỏi rằng với điều kiện như vậy thì tôi có thể được vay ưu đãi lãi suất tín chấp tiêu dùng của ngân hàng VPbank không?”

thu-nhap-10-trieu-vay-tin-chap-duoc-bao-nhieu
Mức thu nhập 10 triệu đồng vay tín chấp lãi suất bao nhiêu ?

Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của anh Chiến như sau:

Hiện nay khối tín dụng của ngân hàng VPbank có chương trình hỗ trợ vay tín chấp với nhiều khung lãi suất cho vay theo từng điều kiện của các hồ sơ. Đặc biệt nếu khách hàng là người có thu nhập cao, ổn định được chứng minh qua bảng lương hoặc sao kê lương thì khả năng được hỗ trợ vay rất lớn.

Lương 5 triệu đồng tôi có thể vay tín chấp lãi suất thấp nhất ở đâu?

Về mặt lãi suất: Đối với các khách hàng có mức lương 7,5 triệu đến 10 triệu đồng/ tháng, được chi trả lương bằng chuyển khoản (hoặc tiền mặt) và đang làm việc tại các công ty đã thành lập được trên 2 năm thì ngân hàng VPbank sẽ áp dụng lãi suất vay tín chấp là 1,66%. Ngoài ra, đối với các công ty có thời gian thành lập từ 3 tháng đến dưới 2 năm thì khách hàng chỉ được vay tối đa là 30 triệu đồng và phải nhận mức lãi suất là 2,95%.

Qua đó chỉ cần xem xét công ty anh Chiến đang làm việc có thời gian thành lập thuộc nhóm hỗ trợ vay nào thì sẽ biết được khoảng vay và lãi suất cụ thể khi vay.