Vay tín chấp không còn là cụm từ xa lạ đối với mọi người đặc biệt là  những người đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Một tin vui cho những khách hàng hiện đang làm việc cho các công ty đang có nhu cầu vay vốn, sản phẩm vay tín dụng có thể hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Không ít người đã đặt ra câu hỏi “Lương 6 triệu vay tín chấp tại Prudential lãi suất là bao nhiêu”  cụ thể ở đây anh Linh- Một khách hàng đang có nhu cầu vay vốn đã gửi đến hòm thư của chúng tôi với nội dung: “ Tôi hiện tại đang có nhu cầu vay tín tín chấp Đà Nẵng khoảng 40 triệu đồng, mức lương hiện tại của tôi là 6 triệu chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank vậy tôi sẽ có mức lãi suất tại pru là bao nhiêu? Và thủ tục vay vốn bao gồm những giấy tờ gì?”

luong-6-trieu-lai-suat-bao-nhieu
Vay tín chấp lương 6 triệu tại Pru lãi suất bao nhiêu?

Hệ thống giải đáp thắc mắc của hotrovay24h.com:

Trước tiên chúng tôi cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống của chúng tôi để giải đáp cấu hỏi mà quý khách hàng cũng như anh Linh, chúng tôi xin được thông tin như sau: Đối với trường hợp có mức lương từ 6-12 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất là 1,5. Với thông tin mà anh Linh đã chia sẽ cho chúng tôi, khi vay tiêu dùng Đà Nẵng anh sẽ được hưởng mức lãi xuất là 1,54%.

Thủ tục vay tín chấp lương 6 triệu tại Prudential

Tín chấp lương 6 triệu tại Prudential hiện đang có mức lãi xuất thấp nhất trong thị trường tài chính hiện nay, đây là sản phẩm có thể giúp những khách hàng hiện đang công tác tại các công ty với mức lương khoảng 6 triệu đồng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tín chấp lương thì hãy liên hệ trực tiếp hotline khu vực đang sống để có thể được hỗ trợ 100% miễn phí.

Ngoài ra chung tôi có một thông tin nữa muốn cung cấp cho anh Linh cũng như toàn thể các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tại Prudential là ngoài hình thức cho vay tín chấp lương hiện nay Prudential Finance còn hỗ trợ cho quý khách hàng có thể vay tín chấp theo BHNT vay theo thẻ tín dụng cá nhân với mức ưu đãi hết sức hấp dẫn.