Vay tín chấp lương là sản phẩm chủ lực mà các ngân hàng cũng như công ty tài chính đang nở rộ nhất là vào dịp cuối năm như thế này. dựa vào mức lương có thể nhìn nhận được khả năng tài chính như thế nào để dựa vào đó xem xét khoản vay phù hợp. Tùy vào tình trạng mỗi cá nhân vày khi vay tiền Đà Nẵng sẽ áp dụng lãi suất tương đương.

Nhìn lại thời gian qua các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đà Nẵng liên tục mở rộng và phát triển rầm rộ. Để mang lại giải pháp tài chính cho người dân những lúc thiếu thốn, khó khăn thì các ngân hàng đã tiếp dận đến những khách hàng có nhu cầu thực sự, hỗ trợ toàn bộ doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, vốn đầu tư nước ngoài.

lai-suat-vay-tin-chap-luong-o-da-nang
Mức lãi suất vay tiền dựa theo lương ở Đà Nẵng tính như thế nào?

Hỗ trợ cả những cá nhân tự kinh doanh như có thời gian thành lập trên 1 năm và có GPKD và mã số thuế đàng hoàng cũng được ngân hàng xem xét cho vay. Cụ thể khách hàng tên Mai đang sống tại Âu Cơ – Đà Nẵng thành lập doanh nghiệp nhỏ kinh doanh vật liệu xây dựng tại nhà, vừa qua chị có làm hỗ sơ vay tín chấp 15 triệu để đóng học phí cho con và nhập thêm hàng về đã được ngân hàng giải ngân.

Tùy vào tình hình tài chính của mỗi cá nhân cũng như đơn vị làm việc mà khi muốn tham gia vay tiền không thế chấp Đà Nẵng sẽ chia làm những nhóm lãi suất tương ứng:

  • Lãi A: từ 1.3 đến 1.66&/tháng
  • Lãi B: từ 1.66 đến 2.17%/tháng
  • Lãi C: từ 2.17 đến 2.95%/tháng

Để biết được bản thân đang thuộc nhóm lãi suất nào thì vui lòng xem đơn vị làm việc như thế nào:

Nếu công ty bạn đang làm việc đã hoạt động lâu năm và có tên nằm trong danh sách ưu tiên của ngân hàng thì doanh nghiệp này sẽ được xét duyệt nhanh chóng với lãi suất thuộc nhóm A.

Đối với những doanh nghiệp có thời gian làm việc trên 2 năm. Có báo cáo thuế đầy đủ sẽ xếp nhóm B. Tuy nhiên những khách hàng thuộc doanh nghiệp này có thể thuộc nhóm A nếu như chứng minh được thu nhập cao và ổn định

Còn những trường hợp doanh nghiệp mới thành lập từ 1 năm và thực hiện vay tiền dựa trên GPKD thì chắc chắn sẽ xếp vào nhóm C. Trường hợp này tỉ lệ đậu hồ sơ không cao vì còn tùy thuộc vào quá trình thẩm định của nhân viên về thời gian, trụ sở làm việc….

Đơn vị tài chính thực hiện chia mức lãi suất vay tiền ngân hàng như thế này để đánh giá thực tế tài chính của cá nhân hạn chế thấp nhất tình trạng rủi ro xảy ra. Nếu chúng tôi xét duyệt khoản vay cho những khách hàng thu nhập thấp, không ổn định sẽ gây khó khăn trong việc thanh toán tiền cũng như ảnh hưởng đển khả năng thu hồi vốn của phía cho vay.

Những thông tin mà hotrovay24h.com vừa trình vay chỉ mong tính chất tham khảo khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp qua nhân viên tư vấn thì mới biết rõ ràng.