Hiện nay, hình thức vay tín chấp khá phổ biến từ thành thị đến nông thôn đem lại cho cuộc sống nhiều đối tượng khách hàng cải thiện khá nhiều nên được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng lựa chọn và xem đó quyết định sáng suốt.

Để đáp ứng những thắc mắc cho quý khách hàng khi muốn vay tín chấp thì hệ thống hotrovay24h.com hôm nay tiếp tục phân tích một số câu hỏi liên quan đến vấn đề này mà phần đông người dùng gửi câu hỏi mong muốn hỗ trợ tư vấn về sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

mat-bien-lai-dong-phi-bao-hiem-lam-sao-vay-tin-chap
Mất biên lai đóng phí bảo hiểm làm sao vay tín chấp

Đầu tiên, bảo hiểm nhân thọ đã di sâu vào trong ý thức của người dân Việt Nam. Bởi họ nhận thấy được quyền lợi được hưởng khá nhiều khi tham gia. Vì vậy số lượng người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày càng tăng đến thời điểm hiện tại ước tính đã hơn 10% dân số cả nước tham gia. Con số ấy đang tăng liên tục mỗi năm vì con người ngày càng ý thức được tầm quan trọng của việc sở hữu bảo hiểm là như thế nào?

Hệ thống chúng tôi luôn cập nhật thắc mắc của khách hàng liên tục và hỗ trợ tư vấn miễn phí nên nhiều người đánh giá đây là một bước chiến lược khá hay vì vậy số lượng câu hỏi gửi về số lượng lớn. Trong đó có một thắc mắc như sau “Mất biên lai đóng phí bảo hiểm làm sao vay tín chấp

Công nghệ ngày càng tiến bộ đẩy mạnh nền kinh tế càng đi lên, theo đó thì việc quản lí các hồ sơ, công văn rất dễ dàng bằng cơ sở dữ liệu rất thuận lợi trong quá trình tìm kiếm. Chính điều này đã giúp đỡ khá nhiều cho khách hàng muốn tìm lại các thông tin lưu trữ trước đây. Một vài khách hàng sau thời gian lưu giữ vô tình đánh mất các hóa đơn đóng phí bảo hiểm thì chỉ cần liên lại lại với phía công ty đang tham gia bảo hiểm để xin lại.

Vì tất cả lịch sử thanh toán đều được lưu trữ kĩ lưỡng nên khách hàng đừng ngân hàng ngại đi xin lại. Hay bạn có thể xin lịch sử đóng phí bảo hiểm trong thời gian qua để thay thế cho biên lai đóng phí cũng được ngân hàng chấp nhận. Nhưng yêu cầu phải có xác nhận của phía công ty bảo hiểm lên tờ lịch sử đóng tiền. Hay đơn giản hơn là liên lạc qua tổng đài từ vấn khách hàng của công ty bảo hiểm để lấy lịch sự đóng phí một cách nhanh gọn.

Tham khảo thêm: Cách tăng tỉ lệ xét duyệt khi vay tiền bằng bảo hiểm  nhân thọ

Ngân hàng chỉ chấp nhận những bảo hiểm còn hiệu lực nghĩa là hợp đồng bảo hiểm còn giá trị. Nếu những khách hàng nào gặp trường hợp bảo hiểm hết hạn thì xin lưu ý.

Thông tin cung cấp trên đây được chúng tôi phân tích và chọn lọc rất chắc chắn nên khách hàng có rơi vào tình trạng “Muốn vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ nhưng mất hóa đơn đóng tiền” thì hãy làm theo phướng án chỉ dẫn của chúng tôi. Nếu khách hàng còn thắc mắc về vay tiền ngân hàng hãy gọi qua số hotline chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi và trả lời quý khách tận tình tận tâm.