Đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng với hình thức cho vay tiền tín chấp với thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản và hưởng được nhiều chương trình ưu đãi. Thế nhưng bạn cũng phải biết thêm một số điểm cần thiết khi làm hồ sơ vay tiền theo bảo hiểm?

Nhiều khách hàng cho rằng phải mang hợp đồng bảo hiểm lên ngân hàng thế chấp thay vì mang sổ đỏ nhà đất. Nhận định này của khách hàng là chưa đúng.

vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho-can-luu-y-dieu-gi
Những lưu ý khi vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay truyền thống thì vay thế chấp chỉ mang tài sản có giá trị ra thế chấp như sổ nhà đất, xe cộ còn hợp đồng bảo hiểm thì chỉ có công ty bạn mua bảo hiểm mới hỗ trợ cho bạn thôi với khoản vay thông thường sẽ thấp hơn mệnh giá thực sự, hơn nửa rủi ro bạn gặp phải là khá cao vì không thế kiểm soát được hợp đồng của mình.

Vì những điều đó, các ngân hàng không muốn lợi ích của người dân bị ảnh hưởng nên đã áp dụng hình thức vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ nghĩa là chỉ căn cứ trên thời hạn của hợp đồng và số tiền đóng phí mỗi năm nên người dân rất dễ dàng sở hữu cho mình một khoản vay nhỏ.

Thay vì phải chứng minh thu nhập với gói theo lương thì giờ đây bạn sẽ được áp dụng giải ngân 70 triệu trong thời gian trả nợ kéo dài 6 tháng đến 3 năm. Riêng đối với Prudential bạn sẽ được dễ dàng vay 120% số tiền so với giá trị của hợp đồng gốc. Nếu như bạn có thể đáp ứng được điều kiện vay của gói bảo hiểm: https://hotrovay24h.com/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho

Hình thức này vay khá an toàn, đây là gói sản phẩm được các ngân hàng uy tín triển khai mà không cần phải nạp bất cứ giấy tờ bản gốc gì? Ngân hàng chỉ yêu cầu bạn mang bản gốc lên đối chiếu  khi đã đồng ý duyệt khoản vay. Quá tuyệt vời phải không?

Từ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng chuyện đem bảo hiểm ra thế chấp nữa bởi đã có vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ người dân vay tiền nhanh chóng nhất.

Chúng tôi biết rằng bạn đang có khá nhiều vấn đề thắc mắc mà chúng tôi chưa trả lời kịp. Hẹn quý khách hàng lần sau  hoặc không phải chờ đợi có thể liên hệ qua đường dây nóng 0906 409 219 sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn.

Vay tiền nhanh chúc khách hàng nhận được khoản vay của mình.