Rất nhiều khách hàng có thắc mắc với hình thức vay không cần chứng minh thu nhập của VPBank. Vừa qua hotrovay24h.com có nhận được câu hỏi từ bạn Trường với Email Truongnguyen*****@gmail.com với nội dung câu hỏi như sau

Cho em hỏi xíu ạ, bên mình có chính sách cho vay vốn tín chấp không cần chứng minh thu thập, chỉ cần chứng minh với hộ khẩu không ạ. Về chính sách vay vốn theo lương, em nhận lương tiền mặt trực tiếp từ công ty thì em làm bảng xác nhận lương thế nào ạ. Nếu em làm thì bên mình sẽ cung cấp biểu mẫu cho em đúng không ạ ?
luong tien mat xac nhan cong ty nhu the nao
Lương trả theo tiền mặt xác nhận công ty như thế nào ?

Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Hotrovay24h.com trả lời

Trước hết cảm ơn bạn đã sử dụng chuyên mục giải đáp thắc mắc của hệ thống hỗ trợ vay vốn tín chấp hotrovay24h.com, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Đầu tiên với chính sách vay vốn không cần chứng minh thu nhập chỉ cần chứng minh và hộ khẩu hiện nay đã không còn hỗ trợ vì tỉ lệ nợ xấu quá cao. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ở hình thức không chứng minh thu nhập chỉ với chứng minh và hộ khẩu thường dính nợ xấu nên ngân hàng VPBank đã ngưng hỗ trợ hẵn cho hình thức này.

Tiếp theo, Về chính sách vay vốn theo lương, em nhận tiền mặt trực tiếp từ công ty thì em làm bảng xác nhận lương thế nào ạ. Nếu em làm thì bên mình sẽ cung cấp biểu mẫu cho em đúng không ạ ?

Qua câu hỏi này hỗ trợ vay tín chấp xin được thông tin đến bạn cùng với những khách hàng đang thắc mắc về vấn đề này là với chính sách vay tín chấp lương nếu khách hàng đang công tác tại công ty được trả lương theo tiền mặt thì bạn sẽ được các cộng tác viên hỗ trợ mẫu xác nhận lương của ngân hàng hoặc các khách hàng có thể download mẫu xác nhận lương tại (https://hotrovay24h.com/download-thu-tuc-vay-tin-chap/).

Một bản xác nhận lương hoàn chỉnh bao gồm :

  • Thông tin cá nhân và thông tin đơn vị đang công tác (đầy đủ không được viết tắt)
  • Thông tin thu nhập phải được kê khai rõ ràng không chỉnh sửa (Nếu có những mục phụ cấp hay chi phí mà khách hàng không có thì có thể bỏ trống)
  • Phải có chữ ký, đóng dấu xác nhận tại cơ quan đang công tác (phải có chức vụ của người ký)
Tham khảo thêm : Quê ở Hải Phòng công tác tại TPHCM có vay tín chấp được không ?

Để được hỗ trợ tốt nhất khách hàng liên hệ tư vấn viên khu vực đang sinh sống và làm việc. Hệ thống hỗ trợ vay tín chấp VPBank hoàn toàn miễn phí, khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào khi được hỗ trợ. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng Email về hotrovay24h.com@gmail.com

Hotrovay24h.com hệ thống hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPBank nhanh nhất Việt Nam