Trước kia, các doanh nghiệp Việt nam thường tuyển dụng nhân sự vào làm việc tại doanh nghiệp. Việc hoạch toán và chi trả lương cuối tháng đều thông qua hình thức thủ công là chi tiền mặt tại kế toán. Ngày nay, công nghệ dịch vụ Internet phát triển các doanh nghiệp đã dần chuyển đổi hình thức trả lương thủ công qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Và người lao động rút tiền bằng thẻ ATM nên rất tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động.

Vậy còn những doanh nghiệp vẫn áp dụng hình thức thanh toán lương thủ công thì sao, và người lao động có thể dùng bảng lương để đi vay tín chấp thay vì sao kê ngân hàng có được không. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người lao động đang rất quan tâm.

luong tien mat co ho tro vay tin chap
Công ty trả lương tiền mặt có được ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp ?

Để tìm hiểu về vấn đề này, hotrovay24h.com xin chia sẽ đến tất cả các bạn đang quan tâm một vài thông tin cơ bản: hiện nay Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, gọi tắt là VPBank đang mở rộng rất nhiều gói hỗ trợ vay tín dụng tiêu dùng cá nhân, trong đó có gói hỗ trợ vay tín chấp theo lương dành cho người lao động đang đi làm hưởng lương chỉ cần khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau : thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và có hợp đồng lao động, có bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất. Như vậy, những khách hàng đang đi làm ở các doanh nghiệp mà có bảng lương đầy đủ vẫn được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay bình thường.

Có 1 bạn ở Đà Nẵng có gửi thông tin thắc mắc đến hotrovay24h.com như sau: Em tên Cường, hiện đang đi làm trong 1 doanh nghiệp ở KCN Hòa Khánh được hơn 1 năm nhưng đến nay vẫn không được công ty ký hợp đồng lao động chính thức, thu nhập hàng tháng khoảng 4,5 triệu đồng và được thanh toán qua tài khoản thẻ ngân hàng. Vậy em có thể vay tín chấp tại Đà Nẵng ở ngân hàng VPBank được không ?

Trước hết hotrovay24h.com xin được trả lời bạn như sau : theo thông tin bạn chia sẽ thì đúng là bạn có đang làm việc hiện hữu tại doanh nghiệp chỉ có điều bạn không có hợp đồng lao động. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, ngân hàng VPBank vẫn hỗ trợ vay bình thường chỉ cần bạn dùng mẫu xác nhận công tác của ngân hàng tại địa chỉ : (https://hotrovay24h.com/download-thu-tuc-vay-tin-chap/) điền đầy đủ thông tin về các nhân, công ty và đưa cho thủ trưởng cơ quan xác nhận ( ký, ghi rõ chức vụ, đóng dấu mộc ). Như vậy bạn đã có thể bổ sung thêm giấy xác nhận công tác này vào hoàn thành hồ sơ vay vốn rồi. Và bộ hồ sơ vay vốn của bạn bao gồm các thủ tục sau :

  • CMND photo 2 mặt
  • Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang
  • 01 Ảnh thẻ 3×4
  • Hợp đồng lao động / Xác nhận công tác photo
  • Sao kê lương ngân hàng / Bảng lương / Xác nhận lương photo
  • Thẻ bảo hiểm y tế ( nếu có ) photo

Lưu ý : Tất cả giấy tờ trên photo rõ ràng, không cần công chứng

Tham khảo thêm : Vay theo bảo hiểm nhân thọ thì nên chọn ngân hàng nào ?

Như vậy, tất cả người lao động đang đi làm hưởng lương tại doanh nghiệp, dù được trả lương qua bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa, thì các bạn vẫn được vay tín chấp tại ngân hàng VPBank chỉ cần các bạn thõa mãn các điều kiện đã nêu ở trên. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên lạc cho nhân viên tư vấn ở khu vực để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Khách hàng không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí cho nhân viên tư vấn và thẩm định.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xong, bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để hỗ trợ và làm hợp đồng vay vốn cho bạn. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy gửi thông tin về hotrovay24h.com@gmailcom để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.