Rất vui được quay trở lại với chuyên mục tư vấn tài chính vaynhanh24h.net. Tuần trước quý bạn đọc cũng đã biết về vay tiền theo lương là như thế nào? thì tiếp theo bài viết này sẽ bổ sung thêm vấn đề đó:”Lương 8 triệu tiền mặt vay ở đâu?”.

Trải qua thời gian sinh sống và làm việc thì con người ta thường gặp phải vấn đề thiếu tiền tiêu dùng, bởi trong thực nhiếu nhiều lúc không có tiền đóng học cho con, đóng viện phí cho người thân, hay mua sắm trong gia đình…

vay-tin-chap-luong-tiem-mat-8-trieu
Vay tín chấp lương 8 triệu

Những lúc như thế này có lẽ mỗi người sẽ có phương án giải quyết khác nhau: có người sẽ bán những thứ quý giá, lại có người đi vay mượn người thân còn nghiên trọng hơn là không ngần ngại đến tín dụng đen vay mặc dù biết lãi suất ở đây rất cao. Lại có một số ít lựa chọn vay tiêu dùng tại ngân hàng?

Từng cá nhân có những phương án riêng nên sẽ có người may mắn vì lựa chọn đúng nơi vay tiền nhưng lại có người khốn khổ chìm đắm trong món nợ lãi suất.

Chị Trần Kim Thủy sống tại quận Thanh Khê Đà Nẵng đang cần tiền đóng học phí nhập học cho con với số tiền 15 triệu nhưng không biết làm sao? Mức lương mỗi tháng của chị là 8 triệu nhận tiền mặt thì ăn uống tiết kiệm thì phải 3 tháng mới đủ tiền.

Chúng tôi xin hướng dẫn chị nên tham gia vay tiêu dùng ở Đà Nẵng tại ngân hàng VPBank, chỉ với 3 hay 4 ngày làm việc chị có thể nhận được số tiền đó mà không cần phải quá lo lắng, thời gian trả số nợ này có thể kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng nên chị hãy yên tâm. Việc đi vay tiền ngân hàng không những không ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình mà lại có tiền nhanh chóng.

Nếu như chị còn ngần ngại về mặt lãi suất thì hoàn toàn yên tâm, gói vay tiền này mặc dù theo hình thức vay tín chấp chỉ dựa trên uy tín người đi vay mà không dựa trên tài sản có giá trị với lãi là 1.66%/tháng.

Có thể nhiều khách hàng cung đang thắc mắc vì sao trên thị trường có nhiều ngân hàng mà lại hướng đến VPBank bởi lẽ với lương tiền mặt thì các ngân hàng lớn như Techcombank, Viettinbank chưa hỗ trợ, những ngân hàng này chỉ áp dụng với lương chuyển khoản vì độ rủi ro thấp.

Hotrovay24h.com tự tin với phương án chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng là tốt nhất, tối ưu nhất nên hãy hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm vay viết thủ tục vay tín chấp lương để biết thêm chi tiết.